Lý Nhã Kỳ phản hồi tin "bao 4 chuyến bay đưa 350 nghệ sĩ săn villa Đà Lạt", chính quyền phải vào cuộc

Trước tin đồn liên quan đến nhiều nghệ sĩ, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ tỏ ra bức xúc khi một tài khoản đăng thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, cuộc sống của cô. Cụ thể, tài khoản Facebook có tên là V. Đ. được cho là nhân viên kinh doanh bất động sản đã đăng dòng trạng thái: “Lý Nhã Kỳ đã đốp thành công 4 chuyến bay tại Liên Khương cùng tất cả các dàn sao nghệ sĩ lên khu resort Lý Nhã Kỳ ở phường 7, TP Đà Lạt. Đã cách ly thàng công 21 ngày cùng 350 nghệ sĩ và chuẩn bị đi săn biệt thự, đất đai, nhà cửa".

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin "bao 4 chuyến bay đưa 350 nghệ sĩ săn villa Đà Lạt", chính quyền phải vào cuộc - 1

Tin đồn khiến Lý Nhã Kỳ bức xúc

Lý Nhã Kỳ cho biết, khi nhận được tin đồn thất thiệt trên, cô vô cùng ngỡ ngàng, bức xúc. Thông tin cũng khiến các lãnh đạo thành phố Đà Lạt sửng sốt và phải cử đoàn đi kiểm tra xác thực thông tin.

"Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính, PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn.

Bài chia sẻ thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo TP Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thực. Họ đã áp lực và mệt trong công cuộc chống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rảnh và đừng vì ích kỷ cá nhân mà gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cảm ơn", Lý Nhã Kỳ lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Trao đổi với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ cho biết, tên tuổi của cô nhiều lần bị giới kinh doanh nhà đất, dịch vụ… lợi dụng để tạo lòng tin, lôi kéo khách hàng đầu tư. “Lần này tin đồn lại liên quan đến nhiều nghệ sĩ khác và mang tính bôi nhọ nên buộc tôi phải lên tiếng để mọi người hiểu”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

Lý Nhã Kỳ phản hồi tin "bao 4 chuyến bay đưa 350 nghệ sĩ săn villa Đà Lạt", chính quyền phải vào cuộc - 2

Lý Nhã Kỳ thường xuyên bị lợi dụng tên tuổi để PR

Trước đó, Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau. Nữ diễn viên chia sẻ: "Khi qua tuổi trẻ, đến tuổi trưởng thành, đặc biệt khi bạn có những điều kiện vật chất nhất định, bạn sẽ chọn cách phát triển kinh doanh vừa hiệu quả, vừa mang tính xã hội, cộng đồng cao. Kỳ phát triển làm nông nghiệp, trồng rau, củ quả organic là nhằm truyền cảm hứng, giúp nông dân phát triển theo hướng rau sạch, giúp chúng ta có thể bảo vệ sức khoẻ, đồng thời Kỳ muốn mọi người quan tâm đến môi trường xanh, sạch và bảo vệ rừng nhiều hơn".

Lý Nhã Kỳ còn bỏ tiền ra mua 1 hecta đất trồng rau ở Bà Rịa, Vũng Tàu. Khối tài sản của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" khiến ai nấy đều trầm trồ. Lý Nhã Kỳ đang sinh sống tại căn biệt thự ở Thảo Điền (TP.HCM). Nhìn bề ngoài, biệt thự 600m2 không khác gì một tòa lâu đài.

Trong những ngày giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và chấp hành những quy định phòng dịch. Cô cũng tranh thủ dành thời gian hiếm hoi này để ở bên gia đình và chăm sóc bản thân nhiều hơn…

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dài sexy có nhà 7 tầng vạch trần các “hot girl đọc lệnh” kiếm tiền “dễ như chơi”

Khánh My tỏ ra bức xúc vì nhiều người đẹp không có kiến thức về tài chính lại dạy người khác cách làm giàu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung