Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc 4,6 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc

Minh Hà – vợ Lý Hải cũng lên tiếng bảo vệ chồng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã triệt phá nhóm đánh bạc ở một khách sạn tại tỉnh Vĩnh Phúc, thu giữ tang vật tại hiện trường 4,6 tỷ đồng. Trên một diễn đàn giải trí lớn sau đó đã chia sẻ nghi vấn một nam ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng nằm trong số 22 người bị bắt. Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều tài khoản mạng xã hội đồn thổi nhân vật được nhắc tới là Lý Hải.

Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc 4,6 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc - 1

Lý Hải bất ngờ bị gọi tên trong tin đồn về cờ bạc

Liên hệ với Lý Hải, đại diện của nam nghệ sĩ phủ nhận thông tin trên. Chia sẻ với chúng tôi, người này cho biết, từ trước đến nay, Lý Hải sống lành mạnh, không nhậu nhẹt, rượu chè và đặc biệt là không cờ bạc. Vì vậy, thông tin Lý Hải bị bắt vì đánh bạc là thất thiệt, không có căn cứ.

“Nguồn tin bắt nguồn từ một diễn đàn trên TikTok và Facebook. Sau đó phía dưới nhiều người bình luận hình ảnh của Lý Hải, khiến mọi người hiểu lầm. Thời gian qua, Lý Hải dành chủ yếu thời gian để làm hậu kỳ cho phim điện ảnh sắp ra mắt, không có thời gian ăn, ngủ… thì lấy đâu ra thời gian đi làm việc khác. Tôi xin khẳng định, tin đồn trên là sai sự thật”, người đại diện tuyên bố.

Minh Hà – vợ Lý Hải – cũng cho biết: “Thời điểm tin đồn xuất hiện, tôi và anh Hải vẫn tham gia các sự kiện, vẫn livestream và chia sẻ hình ảnh trong phòng thu trên trang cá nhân. Anh Hải đang dành hết tâm huyết cho phim, đồn như vậy rất tội và oan ức cho anh”.

Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc 4,6 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc - 2

Minh Hà lên tiếng bảo vệ chồng

Lý Hải đi hát từ năm 1993. Với sở trường nhạc trẻ, nhạc Hoa lời Việt với giai điệu và ca từ đơn giản, anh từng được mệnh danh là "Ngôi sao ca nhạc bình dân". Sau này, series phim chiếu rạp “Lật mặt” đã giúp Lý Hải kiếm được 16 triệu USD (khoảng 370 tỷ) sau 4 phần. Đây là một thành tựu đáng nể trong làng phim Việt hiện nay.

Dù giàu có nhưng Lý Hải có cuộc sống giản dị. "Tôi xuất thân từ gia đình lao động nên bản thân vẫn giữ được sự chất phác, giản dị. Đi diễn hay đi đâu nếu không có xe thì tôi vẫn đi xem ôm. Ăn uống tôi vẫn ăn cơm bụi, quán lề đường hay nơi nào tiện nhất có thể", Lý Hải từng chia sẻ với chúng tôi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ly-hai-len-tieng-ve-tin-bi-bat-vi-danh-bac-46-ty-dong-o-vinh-phuc-c...

“Ông hoàng dân ca” mất sạch tài sản ở thời đỉnh cao, cuộc sống giờ ra sao?

Ở đỉnh cao sự nghiệp, các sản phẩm âm nhạc của nam nghệ sĩ đều hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung