Lý do Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, nhường lại cho Trường Giang

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Làm MC của nhiều chương trình, qua nhiều mùa phát sóng nhưng lần này, Trấn Thành có quyết định đặc biệt.

Trấn Thành được xem là một trong những MC đắt show trên truyền hình. Với tài ăn nói cộng với tính hài hước, nam diễn viên hài thường được mời vào vị trí dẫn dắt các game show hút khán giả. Độ phủ sóng của Trấn Thành trên truyền hình trong vai trò MC lẫn giám khảo không hề thua kém một nghệ sĩ hài nào.

Ông xã của Hari Won đã làm MC của chương trình Người bí ẩn trong suốt 5 mùa phát sóng. Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả. Vậy nhưng, tới mùa 6 của chương trình, anh quyết định từ bỏ vị trí MC này.

Lý do Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, nhường lại cho Trường Giang - 1

Trấn Thành, Việt Hương trong chương trình "Người Bí Ẩn"

Dù Trấn Thành từng tuyên bố trước khán giả về mật độ phủ sóng của mình trong các gameshow sẽ không dày đặc như trước nhưng không phải vì vậy mà Trấn Thành sẽ không xuất hiện tại “Người Bí Ẩn” mùa 6.

Thay vào đó, Trấn Thành sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà và trao mic lại cho đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ Trường Giang.

Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua và cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà và đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng nữa. Trấn Thành cũng chia sẻ lý do níu giữ anh ở lại với chương trình chính là yếu tố nhân văn của chương trình.

Bên cạnh đó, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang cùng một mong muốn góp phần để lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người chỉ có tại “Người Bí Ẩn” mùa 6.

Lý do Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, nhường lại cho Trường Giang - 2

Trường Giang thay Trấn Thành làm MC chương trình mùa 6

Khác với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau thì ở “Người Bí Ẩn” cũng vậy, Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua và Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.

Hơn thế, với kinh nghiệm dẫn dắt khá nhiều chương trình lớn nhỏ không thua kém gì Trấn Thành nhưng Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc. Với Trường Giang, anh tham gia trong nhiều gameshow như Ơn Giời cậu đây rồi, Bước nhảy ngàn cân, Ca sĩ giấu mặt, Hóa đơn may mắn, Đấu trường tiếu lâm, Nhanh như chớp, Ô hay gì thế này...

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang ”bắt nạt”

Những câu “nói vui“ của nam MC với người chơi ngoại quốc gây cảm giác khó chịu cho khán giả.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung