Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt"

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 10:30 AM (GMT+7)

Những câu "nói vui" của nam MC với người chơi ngoại quốc gây cảm giác khó chịu cho khán giả.

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 1

Hari Won trong game show "Siêu bất ngờ"

Tối 21.4, tập 24 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 khiến nhiều khán giả thích thú với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: em gái ruột của Hari Won - Yoo Rudya.

Cùng với dàn sao Việt nổi tiếng như người mẫu Ngọc Anh, Don Nguyễn, Tuấn Trần... người đẹp Hàn Quốc đã mang đến chương trình nhiều tình huống vô cùng hấp dẫn.

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 2

Em ruột Hari Won tham gia game show do chị gái làm MC cùng Trường Giang

Được biết, Hari Won là chị cả trong gia đình có 3 chị em gái. Sau cô là em gái Maria và em út Rudya. Lần đầu tiên công chúng biết đến Yoo Rudya là ở đám cưới của Trấn Thành và Hari Won.

Vì Yoo Rudya trước đó không hoạt động trong showbiz nên trong lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, khán giả khá tò mò về thân thế và cuộc sống đời thường của cô.

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 3

Yoo Rudya xuất hiện bên diễn viên Tuấn Trần - người từng quay minh họa cho MV "Em cứ đi đi" của Hari Won

Trong phần giới thiệu bản thân, Yoo Rudya chia sẻ: "Tôi chỉ biết một chút xíu tiếng Việt. Tôi mới nói tiếng Việt được hơn 3 năm. Chị Hari Won nói tiếng Việt giỏi hơn tôi".

Nghe đến đây, Trường Giang tranh thủ "dìm hàng" vợ Trấn Thành: "Em mới học 3 năm mà nói được như này là giỏi hơn Hari Won". 

Không chần chừ, Hari Won đính chính: "Không, Yoo học tiếng Việt 3 năm nhưng thời gian sống ở Việt Nam còn nhiều hơn Hari đó. Vì Yoo sinh tại Việt Nam, trong khi tôi sinh bên Hàn Quốc. Còn tất nhiên tôi nói tiếng Việt giỏi hơn vì tôi đã nói tiếng Việt được hơn 10 năm rồi".

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 4

Trường Giang liên tục chọc ghẹo, "nói xéo" em gái Hari Won

Trước tình huống phân trần của Hari Won, Trường Giang tiếp tục "bồi" thêm: "Giờ tôi mới biết là gia đình Hari Won không đoàn kết lắm".

Sau màn giới thiệu hài hước, MC Trường Giang đưa ra câu hỏi mục đích tham gia chương trình của em gái ruột Hari Won. Vì không sõi tiếng Việt nên Yoo Rudya chỉ biết trả lời ngắn gọn: "Chơi", "Vui". Cách hồi đáp cụt lủn của cô nàng khiến Trường Giang phải tỏ ra ngao ngán.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình sau đó, Yoo Rudya liên tục bị Trường Giang "đá xéo" về khả năng sử dụng tiếng Việt. 

Trước khi bước vào phần chơi đầu tiên, Hari Won tỏ ra lo lắng vì các câu hỏi khá khó: "Tựa đề của các phần chơi này đến tôi đọc nhiều khi còn không hiểu, huống gì là Yoo". Ngay lập tức, Trường Giang nói sẵng: "Quan trọng không phải Hari Won hay em gái Hari Won, mà là khán giả xem truyền hình có hiểu Hari Won nói gì hay không". 

Cách nói vui của Trường Giang trong tình huống này bị cho là khá "gắt", khiến Hari Won tỏ vẻ giận dỗi nhưng không thể phản kháng.

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 6

Yoo Rudya khá lúng túng vì không sõi tiếng Việt

Tiếp đó, trong phần chơi đoán nghề nghiệp của nhân vật trên sân khấu, Yoo Rudya chưa quay lại để đưa ra đáp án. Vừa đặt câu hỏi cho em gái Hari Won lý do vì sao không quay lại, Trường Giang đã nhanh nhảu phán: "Có hiểu gì đâu mà quay lại".

Chưa dừng ở đó, ở một phần chơi khác, khi Yoo Rudya thắc mắc chưa hiểu nhân vật đang làm gì vì không rành tiếng Việt, Trường Giang lại tiếp lời: "Lần sau chương trình bớt mời người Hàn Quốc đi". Dù chỉ là những câu nói vui nhưng những câu nói của nam MC với người chơi ngoại quốc khiến khán giả có cảm giác khó chịu.

Em gái Hari Won lần đầu lên truyền hình đã bị Trường Giang "bắt nạt" - 7

Vì hiểu lầm, Hari Won đổ bột mì lên đầu em gái khiến cả trường quay nháo nhác

Đỉnh điểm của câu chuyện xảy ra khi Yoo Rudya đã đoán đúng được nhân vật của chương trình, nhưng vì Hari Won hiểu lầm em gái mình đoán sai nên đã tự tay cầm bột đổ thẳng lên đầu Yoo Rudya.

Cả trường quay phải náo loạn trước tình huống bất ngờ này. Khách mời Tuấn Trần trách: "Trời ơi, gia đình xào xáo hết cả rồi". Trong khi đó, Trường Giang đứng ngoài nói: "Gia đình Hari Won thực sự không yêu thương nhau đâu".

Anh thậm chí còn nói với em gái Hari Won: "Đừng buồn về người chị của em".

Trước cách ứng xử của Trường Giang, Yoo Rudya chỉ biết im lặng, trong khi Hari Won một mực khẳng định cô bị nhầm lẫn và không biết gì hết.

Clip trích đoạn em gái ruột của Hari Won tại chương trình "Siêu bất ngờ"

Trấn Thành ”dằn mặt” nhân viên bán hàng vì dám khinh Hari Won

Cách Trấn Thành bảo vệ bà xã khiến không ít người bất ngờ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hari Won