Lý do Trấn Thành không mời Lê Thị Dần dự đám cưới?

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 13:32 PM (GMT+7)

Tại đám cưới của Trấn Thành và Hari Won, nhiều nghệ sĩ thân thiết được mời tới chúc mừng hạnh phúc cặp đôi. Vậy vì sao "gà cưng" Lê Thị Dần lại không được Trấn Thành mời tới ngày vui của mình?

Sự kiện: Trấn Thành

Tối ngày 25/12, lễ thành hôn của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Được biết, toàn bộ khâu tổ chức và ý tưởng tiệc cưới đều do đích thân Trấn Thành một tay chuẩn bị. Khâu an ninh cũng được thắt chặt tối đa, giới hạn số lượng 300 khách mời và xe ra vào khu vực sảnh ngoài đều được bảo vệ theo sát.

Những nghệ sĩ hot nhất showbiz Việt đã tới dự và chúc phúc cho cặp đôi này như: Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang - Nhã Phương, vợ chồng Lệ Quyên, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh, Bảo Anh, vợ chồng Lý Hải và nghệ sĩ Kim Xuân ...

Lý do Trấn Thành không mời Lê Thị Dần dự đám cưới? - 1

 Các nghệ sĩ đến chúc mừng đám cưới Trấn Thành - Hari Won.

Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, vì sao "gà cưng" Lê Thị Dần - thí sinh có danh hiệu "cô gái 100 triệu" bước ra từ cuộc thi Thách thức danh hài không được Trấn Thành - Hari Won mời đến dự đám cưới?

Vì sau khi bước ra khỏi cuộc thi Thách thức danh hài, thí sinh Lê Thị Dần được coi là "gà cưng" của MC Trấn Thành, luôn được MC này quan tâm, giúp đỡ.

Lý do Trấn Thành không mời Lê Thị Dần dự đám cưới? - 2

Lý do Trấn Thành không mời Lê Thị Dần dự đám cưới? - 3

 "Cô gái 100 triệu" Lê Thị Dần có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trao đổi với phóng viên, Lê Thị Dần cho biết: "Đúng là Trấn Thành - Hari Won không mời tôi tới dự đám cưới của hai người. Cách đây không lâu cậu ấy có điện thoại để thông báo về đám cưới thôi. Có thể, do tôi đang ở Thanh Hoá, cậu ấy thấy xa xôi nên không mời nữa, nếu tôi ở TP. HCM thì chắc chắn cậu ấy sẽ mời tôi.

Vì đám cưới hạn chế khách mời nên cậu ấy xác định ai đi được mới mời. Ngay trên trang cá nhân của Trấn Thành cũng nói rằng, ai đi được hay không đi được thì nên thông báo để gia đình chủ động trong khâu đón khách. Tôi không phiền lòng về điều này đâu. Hôm qua (ngày 25/12), tôi có điện thoại cho Trấn Thành và chúc mừng cậu ấy và Hari Won, mong hai người luôn hạnh phúc. Cậu ấy rất vui vẻ và hẹn hôm nào tôi vào TP. HCM thì gặp gỡ nhau...".

Lý do Trấn Thành không mời Lê Thị Dần dự đám cưới? - 4

Lê Thị Dần và MC Trấn Thành trên sân khấu hài

Khi được hỏi nhận xét gì con người, tính cách của MC Trấn Thành, chị Lê Thị Dần bộc bạch: "MC Trấn Thành thì nhiều... chiêu trò lắm. Toàn những chiêu trò dễ thương thôi. Trên sân khấu thì người lớn thế, nhưng ngoài đời trẻ con và nhí nhảnh lắm, tuy nhiên, cậu ấy vẫn sâu sắc. Có lần tôi đến nhà Trấn Thành chơi, cậu ấy luôn là người gây cười cho mọi người. Tôi thấy cậu ấy thông minh và yêu Hari Won chân thành lắm...".

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung