"Lương Bổng - Người phán xử" bị tài xế taxi dùng tuýp sắt đánh chảy máu đầu

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 00:38 AM (GMT+7)

Sau khi được nam diễn viên "Người phán xử" yêu cầu dừng xe xuống giải quyết, tài xế taxi lại có thái độ hung hăng đe dọa nên đôi bên xảy ra xô xát.

Clip nghệ sỹ Trung Anh gặp sự cố trên đường

Chiều 31.1, người hâm mộ NSƯT Trung Anh không khỏi bất ngờ khi video ghi lại hình ảnh "Lương Bổng" bị một tài xế taxi đánh chảy máu đầu được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo như nội dung clip, nguyên nhân của cuộc va chạm này là do tài xế taxi đã lái xe chèn ngang qua đầu xe máy của nghệ sĩ Trung Anh. Bức xúc vì bị chèn ép trên đường, "Lương Bổng" đã hô hào giữ tài xế này lại để giải quyết. Trong lúc nóng nảy, cả hai đã xảy ra xô xát. 

"Lương Bổng - Người phán xử" bị tài xế taxi dùng tuýp sắt đánh chảy máu đầu - 1

Nam diễn viên yêu cầu tài xế taxi giải quyết với công an sau khi bị hành hung. 

Chia sẻ với chúng tôi, NSƯT Trung Anh cho biết sự việc xảy ra khi anh đang điều khiển xe gắn máy để tới cơ quan thì va chạm với 1 tài xế taxi. Trước đó, tài xế taxi liên tiếp tạt đầu và cố tình chèn vào xe của "Lương Bổng" không cho anh vượt lên.

Sau khi được nam diễn viên yêu cầu dừng xe xuống giải quyết, phía tài xế taxi lại có thái độ hung hăng dùng tuýp sắt tấn công cùng những lời lẽ thô tục. Sự việc khiến NSƯT Trung Anh bị rách da, chảy máu đầu. Sau khi bị hành hung, nam diễn viên muốn gọi công an đến giải quyết nhưng tài xế taxi đã lên xe rời khỏi hiện trường. 

NSƯT Trung Anh cho biết, vết thương của anh không quá nghiêm trọng nên đã nhờ đồng nghiệp trong cơ quan băng bó lại rồi tham gia tập luyện bình thường. Hiện anh đã về nhà nghỉ ngơi.

Thanh Bi bị dọa đánh sau khi livestream trong bữa ăn cùng đội tuyển U23

Là một trong những fan may mắn được ngồi cùng các cầu thủ, Thanh Bi tranh thủ livestream cảnh U23 Việt Nam ăn uống trên Facebook...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử