Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 20:24 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng Lan Ngọc đã bí mật đồng hành cùng Chi Dân trong suốt thời gian "bạn trai tin đồn" quay MV mới.

Tin đồn yêu đương giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn đang râm ran trong showbiz và là dấu chấm hỏi lớn với các fan bởi người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận rõ ràng. Mới đây, nhiều “thánh soi” đã tinh ý phát hiện thêm bằng chứng của cặp đôi này qua tấm ảnh hậu trường quay MV của Chi Dân.

Lý do khiến bức ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau vì sự xuất hiện của chiếc xe màu trắng giống hệt biển số xe của Ninh Dương Lan Ngọc. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên 9X đã đến tận nơi để ủng hộ bạn trai tin đồn.

Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò - 1

Chiếc xe trắng đỗ gần đó không lọt qua khỏi “tầm ngắm” của các cư dân mạng.

Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò - 2

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu chiếc xe có cùng biển số.

Mới đây, khi “bạn trai tin đồn” phát hành ca khúc mới, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã chia sẻ đường link MV trên trang cá nhân và hiếm hoi lên tiếng động viên anh: “Chúc cho bài hát mới thật thành công. Nhà Cám con mình cùng ủng hộ bài hát mới của anh Sâu Bự nha”. Đây cũng là lần hiếm hoi, khán giả chứng kiến nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” công khai thể hiện mối quan hệ thân thiết với giọng ca “1234”.

Cách đó vài ngày, cặp đôi cũng liên tục bị bắt gặp khi cùng nhau đi chơi, ăn uống với bạn bè tại Huế. Thậm chí, cả hai còn bị bắt gặp mặc áo đôi, tay trong tay đi du lịch hay sánh đôi ở trung tâm thương mại. Người hâm mộ cho rằng cả hai có mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng chưa muốn công khai trước truyền thông để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò - 3

Chi Dân được cho là đã ra tận Huế thăm bạn gái tin đồn khi cô quay phim tại đây.

Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò - 4

Lan Ngọc và Chi Dân bị phát hiện mặc đồ đôi.

Lộ thêm bằng chứng Lan Ngọc lái xe thăm Chi Dân giữa tin đồn hẹn hò - 6

Liên tiếp lộ bằng chứng hẹn hò, nhưng cả Chi Dân lẫn Lan Ngọc vẫn giữ động thái im lặng.

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có động thái xác nhận về mối quan hệ tình cảm của mình. Trước đó, khi được hỏi về tin đồn yêu Chi Dân, Lan Ngọc đã thẳng thắn cho biết: "Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu. Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ".

Về phía Chi Dân, anh cũng không phủ nhận hay khẳng định câu chuyện. Nam ca sĩ cho biết anh có thiện cảm với Ninh Dương Lan Ngọc từ lần gặp đầu tiên và nhận thấy ở cô khá nhiều điểm phù hợp với mẫu người yêu lý tưởng.

Mặc tin đồn yêu Lan Ngọc, Chi Dân vẫn vô tư ôm hôn gái lạ trong MV

Nam ca sĩ có không ít cảnh quay thân mật cùng bạn diễn nữ, khiến không ít fan của Lan Ngọc “lo sốt vó“.

Theo Thư Trần (Dân Việt)

sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc