Lindsay Lohan gọi cảnh sát xua đuổi bố

Chủ Nhật, ngày 21/10/2012 08:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi ẩu đả với mẹ đến mức huy động 911, Lilo lại tiếp tục gây hấn với bố mình.

Vào ngày 19/10 vừa qua, bố Lindsay Lohan – ông Michael Lohan - đã có mặt tại nhà riêng của con gái ở Beverly Hills cùng một nhóm người với nỗ lực khuyên răn Lindsay đi trại cải tạo.

Trước hành động này, “cô nàng lắm chiêu” đã vô cùng bực tức và nhanh chóng gọi điện cấp báo cho cảnh sát để “giải quyết” ông Michael.

Lindsay Lohan gọi cảnh sát xua đuổi bố - 1

Lindsay Lohan gọi cảnh sát đến tống cổ bố ruột ra khỏi nhà khi ông nỗ lực khuyên cô đi cải tạo (Nguồn ảnh: Everett Collection)

Được biết, lúc ông Michael “ập” vào nhà con gái, Lohan đang ở cùng một người tự xưng là bạn trai của cô.

Người bạn trai này nói với bố Lindsay là cô đang ở trong phòng đồng thời khẳng định nếu Lindsay có bất cứ vấn đề gì thì hành động khôi hài của ông Michael cũng không thể giải quyết.

Lindsay Lohan gọi cảnh sát xua đuổi bố - 2

Thời gian gần đây, Lindsay thường tiệc tùng thâu đêm và thường xuyên dính dáng đến pháp luật. Do lo lắng cho con gái mà ông Michael nhận thấy Lohan cần có sự giúp đỡ.

Phát biểu với phóng viên ở hiện trường vụ việc, bố nữ diễn viên 8X cho hay: “Lindsay cần được giúp đỡ. Con bé đang bị vây quanh bởi tất cả những hạng người xấu xa. Họ là lũ nghiện rượu, nghiện ma túy. Tôi sẽ không thể để điều này tiếp tục tái diễn. Con bé cần phải sống tốt hơn. Tôi sẽ không đứng nhìn con gái mình chết dần chết mòn”.

Lindsay Lohan gọi cảnh sát xua đuổi bố - 3

Nhà riêng của Lindsay nơi xảy ra vụ việc mâu thuẫn giữa cô và ông Michael Lohan (Nguồn ảnh: MLS)

Ông Michael còn nhấn mạnh tất cả đội ngũ nhân viên của Lindsay đều ủng hộ suy nghĩ này của ông.

“Tôi sẽ tiếp tục thuyết phục con bé cho tới khi nào nó nhận được sự giúp đỡ. Con bé chỉ khá hơn khi đi trại cải tạo ngay bây giờ”, bố Lohan tuyên bố.

Được biết, sự việc trên xảy ra sau khi nhà văn Bret Easton Ellis tố Lindsay Lohan bỏ lịch trình làm việc cho bộ phim “The Canyons” vào ngày 18/10.

Người đại diện của “cô nàng lắm chiêu” đã lên tiếng về sự vắng mặt này của cô như sau: “Lindsay đang rất bận rộn cho việc quảng bá bộ phim Liz & Dick vì thế mà lịch trình làm việc cho The Canyons phải được sắp xếp lại”.

Hồi tuần trước, Lindsay cũng nảy sinh mâu thuẫn và cãi cọ với mẹ đến mức phải gọi cảnh sát và 911.

Đầu tháng này, Lohan cũng cho biết cô đã dàn xếp xong xuôi với bố trước khi ông quyết định cho phát hành cuốn băng ghi âm cô tố mẹ ruột nghiện cocain.

Chia sẻ
Theo Thebox.vn
sự kiện Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn...
Báo lỗi nội dung