Lindsay Lohan lộng lẫy làm Elizabeth Taylor

Lindsay Lohan đang rạng rỡ và hạnh phúc khi hóa thân thành huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor, mặc cho những thông tin về việc cô vừa gây ra một vụ tai nạn tràn lan trên các mặt báo.

Xuất hiện trong những cảnh quay tại khách sạn Ritz - Cartlon ở Marina Del Rey, California, Lindsay Lohan trông vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Cô mặc một bộ váy màu đen và đeo vòng cổ, khuyên tai bằng kim cương.

Lindsay Lohan lộng lẫy làm Elizabeth Taylor - 1

Lindsay Lohan lộng lẫy làm Elizabeth Taylor - 2

Lindsay Lohan tiếp tục thực hiện những cảnh quay của bộ phim Liz & Dick, trong đó cô vào vai Elizabeth Taylor

Trong một cảnh quay khác, Lindsay Lohan lại lộng lẫy và rực rõ trong bộ váy màu đỏ đeo những bộ trang sức đắt tiền.

Có vẻ như Lindsay Lohan đang thực hiện việc hóa thân thành Elizabeth Taylor khá tốt. Nhà sản xuất của bô phim Larry A. Thompson đã thừa nhận rằng, việc chọn Lindsay Lohan là một quyết định mạo hiểm nhất trong suốt quá trình làm phim Liz & Dick. Ông Thompson nói: "Có những thời điểm, chúng tôi đã đồng ý là không mời Lindsay Lohan nữa, bởi chúng tôi không dám chắc về diễn xuất của cô ấy. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Lindsay Lohan đã làm tốt hơn cả những gì chúng tôi mong đợi".

Lindsay Lohan lộng lẫy làm Elizabeth Taylor - 3

Các nhà làm phim đánh giá khá cao diễn xuất của Lindsay Lohan khi vào vai Eliazabeth Taylor

Vào hôm thứ 6 tuần trước, Lidnsay Lohan đã gặp phải rắc rối khi chiếc xe Porsche của cô đã đâm thẳng vào phía sau một chiếc xe tải trên đường cao tốc Pacific Coast. Rất may Lindsay Lohan và người trợ lý của cô không bị thương nặng.

Theo thông tin mới nhất từ tờ Radar Online thì cảnh sát vùng Santa Monica đã không yêu cầu Lindsay Lohan thử máu để phát hiện nồng độ cồn khi cô ấy có mặt ở phòng cấp cứu.

Lindsay Lohan lộng lẫy làm Elizabeth Taylor - 4

Chiếc xe của Lindsay Lohan sau khi đâm vào phía sau xe tải

Tờ này còn cho biết thêm rằng: "Lindsay Lohan đã làm tất cả những gì cảnh sát yêu cầu như kiểm tra hơi thở và một số kiểm tra khác. Cô ấy đã vượt qua được tất cả những kiểm tra đó".

Còn theo một nguồn tin khác thì Lindsay Lohan đã rất hoảng loạn sau vụ tai nạn. Cô ấy đã nói với cảnh sát rằng, "chiếc dây an toàn của xe ô tô đã cứu mạng sống của cô ấy".

Chia sẻ
An (Theo DM)
Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn... Xem thêm
Báo lỗi nội dung