Lam Trường lần đầu xuất hiện sau tin buồn về bố ruột

Nam ca sĩ nén đau thương, tiếp tục đi diễn vì lý do đáng trân quý này.

Là thần tượng của thế hệ 8X, 9X, Lam Trường luôn được yêu mến bởi tài năng ca hát, thái độ chuyên nghiệp trên sân khấu, cống hiến hết mình cho khán giả. Ngày 30/8 vừa qua, nam ca sĩ đau buồn thông báo bố anh đã qua đời lúc 15 giờ, ngày 29/8, hưởng thọ 92 tuổi. Thế nhưng, vì đang lưu diễn ở nước ngoài nên Lam Trường không kịp về Việt Nam để cùng gia đình lo hậu sự cho cha.

Lam Trường lần đầu xuất hiện sau tin buồn về bố ruột - 1

Bộ ba huyền thoại Lam Trường - Đan Trường và Minh Tuyết đi diễn

Mới đây, sau gần 10 ngày đón nhận tin buồn, Lam Trường lần đầu quay trở lại sân khấu biểu diễn. Giọng ca "Tình thôi xót xa" chia sẻ loạt ảnh hậu trường khi biểu diễn cùng ca sĩ Đan Trường và Minh Tuyết tại Mỹ trên trang Facebook cá nhân. "Show diễn ở The bell, Orange County đã qua mấy ngày, giờ mới post hình" - Lam trường chia sẻ ngắn gọn.

Dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ mừng rỡ khi anh nhanh chóng trở lại công việc sau biến cố. "Mắt buồn lắm anh", "Anh Hai cố gắng giữ sức khỏe nhé", "Xuất sắc quá anh ơi", "Bộ 3 huyền thoại", "Hình như anh gầy đi thì phải",...là bình luận của dân mạng.

Lam Trường lần đầu xuất hiện sau tin buồn về bố ruột - 2

Nam ca sĩ nhận được rất nhiều hoa và quà sau buổi diễn

Lam Trường lần đầu xuất hiện sau tin buồn về bố ruột - 3

Nam ca sĩ tươi tắn khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Vì tính chất công việc, "anh Hai" cố gắng vượt qua nỗi đau mất đi người thân để tiếp tục đi hát. Lam Trường gây ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp, hết mình với nghệ thuật trên sân khấu. Không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc, nam ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp và giao lưu với người hâm mộ. 

Sở hữu lượng fan đông đảo, nam ca sĩ nhận được vô số món quà, hoa và thư tay của người hâm mộ. Lam Trường gây chú ý với hình ảnh đọc thư tay của fan gửi tặng. Dù giữ được nét mặt vui tươi, thế nhưng đôi mắt của nam ca sĩ vẫn chất chứa rất nhiều nỗi buồn, nỗi đau của một người con vừa phải rời xa cha mình.

Lam Trường lần đầu xuất hiện sau tin buồn về bố ruột - 4

Lam Trường gây chú ý với hình ảnh đượm buồn khi đọc thư từ fan

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, Lam Trường nhiều lần kể về bố với sự tri ân và biết ơn sâu sắc. Bố của ca sĩ làm nghề tài xế chạy xe từ miền Nam đến miền Trung, cuộc sống vất vả, ông vẫn quyết cho các con được học hành để có thể thành đạt như hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-truong-lan-dau-xuat-hien-sau-tin-buon-ve-bo-ruot-5020218916572420.htm

Bố Lam Trường qua đời, cả showbiz bàng hoàng

Khán giả, đồng nghiệp xót xa, gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Lam Trường.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Lam Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung