Không đóng phim, tài tử "Trái tim mùa thu" vẫn giàu sụ!

Thứ Ba, ngày 30/05/2017 10:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong nhiều năm, cặp vợ chồng Won Bin – Lee Na Young luôn giữ vị trí số 1 vì cát xê đóng quảng cáo.

Không đóng phim nhưng vợ chồng diễn viên Won Bin và Lee Na Young vẫn có được thu nhập lớn. Đó là nhờ đóng quảng cáo.

Không đóng phim, tài tử "Trái tim mùa thu" vẫn giàu sụ! - 1

Vợ chồng Won Bin, Lee Na Young đón chào bé trai vào cuối năm 2015

Theo chương trình Công bố danh sách của kênh Channel tvN Hàn Quốc phát chiều ngày 29.5, vợ chồng ngôi sao này giữ vị trí số 1 về người mẫu quảng cáo có thu nhập cao nhất trong thời gian dài.

Sau khi kết hôn vào cuối tháng 5.2015, hai vợ chồng Won Bin không tham gia đóng bộ phim nào. Mặc dù vậy, thù lao đóng quảng cáo của họ rất cao. Mỗi một hợp đồng quảng cáo cặp đôi thu về từ 700 đến 800 triệu won (tương đương 14 tỷ đến 16 tỷ đồng). Nhờ độ nổi tiếng và không scandal, Won Bin cùng bà xã thường nhận được những lời mời đóng quảng cáo.

Không đóng phim, tài tử "Trái tim mùa thu" vẫn giàu sụ! - 2

Cặp vợ chồng ngôi sao kiếm tiền nhiều nhờ quảng cáo

Lee Na Young được yêu mến khi là người mẫu quảng cáo nhãn hàng café trong 18 năm. Một chuyên gia cho hay, một số ngôi sao theo phong cách bí mật đời tư và hoạt động một cách bình ổn đang nhận được nhiều thiện cảm từ phía các nhà quảng cáo. Won Bin đang được các nhãn hàng café đánh giá cao trong suốt 10 năm qua với hình ảnh vừa nhẹ nhàng vừa tình cảm. Hiệu suất các quảng cáo của tài tử tăng cao với lượng người tiêu dùng là nữ giới.

Kiếm tiền như đại gia nhưng Won Bin, Lee Na Young chi tiêu rất đơn giản. Chi phí đám cưới của cặp đôi này được xem là tiết kiệm nhất trong showbiz Hàn. Theo phóng viên Hàn Quốc, tiệc cưới chỉ tốn khoảng 1,1 triệu won (22 triệu đồng). Các món ăn trong bữa tiệc được chọn lựa đơn giản. Chỉ hơn chục người thân mới được dự trong đám cưới bí mật.

Không đóng phim, tài tử "Trái tim mùa thu" vẫn giàu sụ! - 3

Không đóng phim, tài tử "Trái tim mùa thu" vẫn giàu sụ! - 4

Jeon Ji Hyun cũng hốt bạc nhờ quảng cáo

Cũng trong danh sách các ngôi sao quảng cáo xứ Hàn, nữ diễn viên Jeon Ji Hyun nổi bật ở vị trí thứ 4. Đây là thứ bậc để cân định vị thế trong thời gian quảng cáo lâu dài. Bởi giá cát-xê của Jeon Ji Hyun trong thời gian hiện tại đóng một quảng cáo là 1 tỷ won (20 tỷ đồng), hơn cả Won Bin và Lee Na Young.

Cát-xê một đêm

Với mức cát xê đồn thổi cao ngất ngưởng, thực sự danh hài Hoài Linh hay Trấn Thành giàu đến mức nào?

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung