Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 19:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với mức cát xê đồn thổi cao ngất ngưởng, thực sự danh hài Hoài Linh hay Trấn Thành giàu đến mức nào?

Sự kiện: Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh

Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt - 1

Hoài Linh là diễn viên có cát-xê khủng nhất hiện nay.

Cách đây ít lâu, dư luận trong và ngoài giới giải trí đều choáng váng trước tin đồn cát xê 3 tỷ để mời danh hài Hoài Linh đóng phim. Mặc dù tin đồn này chưa được chứng thực nhưng những người trong giới đều biết rằng Hoài Linh là một danh hài thuộc hàng đắt sô nhất hiện nay. Và mặc dù giá cát xê của Hoài Linh rất cao nhưng hầu hết các bầu show đều cho rằng xứng đáng. Mọi người hay thắc mắc, so sánh giá cát xê của những ngôi sao ca nhạc hạng A, hạng B mà ít khi để ý đến những nghệ sỹ trong những lĩnh vực nghệ thuật khác. Chính vì thế, khi giá cát xê của Hoài Linh được hé lộ, không ít người choáng váng. 

Theo thông tin một người giấu tên chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc tạp kỹ đã cho biết: "Giá cát-xê của danh hài Hoài Linh tầm khoảng 100 triệu đồng, nếu biểu diễn ở phòng trà. Tình nghĩa, du di thì giá thấp nhất cũng khoảng 80 triệu. Còn các show lẻ tẻ ở các chương trình lẻ tẻ thì có giá khoảng vài chục triệu vào dịp Tết".

Hoài Linh vốn đắt show quanh năm vì vậy "vào dịp tết, muốn mời Hoài Linh phải book show trước từ rất lâu”. Cũng chính vì chạy show Tết nhiều, Hoài Linh từng kiệt sức đến mức phải nhập viện.

Thậm chí, đã từng có chuyện các phòng trà đẳng cấp ở Sài Gòn vốn chỉ mời các ca sỹ nổi tiếng về hát đã phá lệ sang trọng mời Hoài Linh về diễn. Tiền phụ thu cho một khách vào phòng trà, chưa kể tiền nước đã là 800 ngàn đồng.

Mặc dù giá cát xê của Hoài Linh rất cao nhưng hầu hết các bầu show đều cho rằng xứng đáng với những gì danh hài đầu tư bởi đã phần các tiểu phẩm hài đều do tự tay anh viết kịch bản, tự đo ni đóng giày cho chính mình.

Điều làm nên cái chất Hoài Linh đó chính là nội dung các tiểu phầm đều gần gũi đời thường, châm biếm một cách sâu cay những thói hư, tật xấu. Chính vì vậy, Hoài Linh luôn đắt show và cao giá. Nhiều người sành sỏi showbiz cũng đồn đại nếu nói đại gia trong giới thì Hoài Linh mới xứng danh. Tuy nhiên, ở ngoài đời, anh rất xuề xoà, không trau chuốt hàng hiệu như những ngôi sao khác nên ít gây sự chú ý về mức độ giàu có. 

Danh hài Xuân Bắc

Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt - 2

Xuân Bắc đang là người sở hữu cát-xê cao nhất với 8 tỷ đồng.

Cách đây vài tháng, dư luận được một phen “ngỡ ngàng” với mức cát-xê 8 tỷ đồng của MC, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Con số 8 tỷ đồng vốn là một con số rất lớn, và đối với Xuân Bắc là một nghệ sĩ hài, MC thì mức cát-xê này gây bất ngờ cho rất nhiều người. Thậm chí nhiều khán giả còn không tin, tỏ ra “nghi ngờ” về con số này.

Con số 8 tỷ đồng mà Xuân Bắc nhận được là sự thật. Đó là mức cát-xê mà Xuân Bắc nhận được khi một công ty mua bản quyền hình ảnh, tiếng của anh với chương trình Đuổi hình bắt chữ. Đây là một thông tin đã làm “sáng tỏ” con số cát-xê “khủng” kia và khán giả đều cho rằng Xuân Bắc hoàn toàn xứng đáng bởi những đóng góp của anh cho thành công của chương trình Đuổi hình bắt chữ.

Danh hài Trấn Thành

Cát-xê một đêm "đủ sống một đời" của danh hài Việt - 3

Một trong những ngôi sao trẻ đình đám nhất của làng hài hiện này là Trấn Thành. Với sự thông minh và hoạt ngôn, Trấn Thành xuất hiện với tần suất chóng mặt trên truyền hình với các vai trò: diễn hài, MC, đóng phim, làm giám khảo và cả ca hát.

Chỉ cần mỗi lần khán giả thấy sự xuất hiện của Trấn Thành ở mỗi tập trên truyền hình, anh đã thu về cho mình tầm 30 triệu đồng. Còn với các chương trình bên ngoài, một bầu show tiết lộ để mời Trấn Thành thì cái giá lên tới 6 nghìn đô. Cái tên Trấn Thành cũng rất thu hút các nhãn hàng nên anh còn có thể kiếm được vài tỷ đồng cho những hợp đồng quảng cáo béo bở. Trong một số liệu về tổng thu nhập, Trấn Thành khiến cho nhiều khán giả bất ngờ khi con số của anh cao gấp đôi so với danh hài lão làng Xuân Bắc.

Chia sẻ
Theo KN (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung