Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen

Mới đầu năm, Vũ Khắc Tiệp đã gặp phải chuyện xui không mong muốn.

Trên trang TikTok cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh về căn biệt thự anh đang sinh sống. Đáng chú ý, một sự cố đã xảy ra với bất động sản này khi một chiếc tàu chở hàng bị mất lái tông sập cánh cổng. Trong lúc di chuyển để tránh một chiếc tàu khác, con tàu này đã đâm thẳng vào phần cổng của biệt thự.

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 1

Hình ảnh chiếc cổng trước khi gặp sự cố

Vũ Khắc Tiệp quay clip ghi lại hình ảnh phần cổng ngăn cách giữa căn nhà và phần bờ sông đã bị tàu va chạm, giờ chỉ còn đống đổ nát. Nhiều người đưa ra phỏng đoán “ông trùm chân dài” sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá để sửa chữa.

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 2

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 3

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 4

Phần cổng bị tàu đâm sập đổ vỡ tan hoang

Căn biệt thự này nhiều lần được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân. Được biết cơ ngơi này rộng 1.800m2, nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn. Không chỉ có hướng view đẹp, căn nhà còn là nơi tổ chức những bữa tiệc linh đình, các chương trình biểu diễn thời trang cho “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp. Đầu năm 2021, anh đã hé lộ về căn nhà này song vấp phải nhiều tranh cãi. Một số cư dân mạng tung tin đồn anh chỉ thuê nơi đây chứ không phải chủ sở hữu. Đáp lại, Vũ Khắc Tiệp nói giá thuê của căn biệt thự này trong mùa dịch Covid chỉ 25 triệu/tháng. Tuy nhiên lời nói này được cho là câu trả lời bông đùa của anh.

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 5

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 6

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 7

Căn biệt thự 1.800m2 nơi Vũ Khắc Tiệp sinh sống

Nội thất bên trong căn biệt thự cũng rất xa hoa. Vũ Khắc Tiệp đã bỏ chi phí không nhỏ để sửa chữa lại căn nhà. Anh từng cho biết bản thân sẽ không nói cụ thể số tiền để xây nhưng chi phí thi công căn biệt thự “đủ để mua được 2-3 biệt thự mới tinh”. Vũ Khắc Tiệp còn hé lộ việc chọn hơn 50 nhà thầu và đổ rất nhiều tiền nên chỉ mất 2 tháng đã hoàn thành được cơ ngơi khang trang.

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 8

Khoe biệt thự ven sông 1.800m2, Vũ Khắc Tiệp gặp ngay vận đen - 10

Bên trong biệt thự của Vũ Khắc Tiệp

Không ít lần gây tranh cãi vì những phát ngôn bị cho là “nổ” trên mạng xã hội, nhưng Vũ Khắc Tiệp không mảy may quan tâm. Anh nhiều lần gây sốc cộng đồng mạng vì những câu nói khoa trương, cường điệu. Trong một clip ăn tối với 2 người đẹp ở biệt thự này, anh từng tuyên bố: “Nếu ở Việt Nam có đại lộ danh vọng thì tôi, Ngọc Trinh và Thanh Huyền nên có tên trên con đường đó”. Trên kênh YouTube cá nhân, ông bầu quê Nam Định từng có phát ngôn khi được hỏi về giá tiền chiếc motor đặt giữa sảnh: “Chiếc xe này rẻ lắm, bằng bữa ăn sáng của tôi thôi, khoảng 2 tỷ đồng”. Anh từng tuyên bố “sẵn sàng mua một bộ đồ 5.000-10.000 USD có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt” để nói về cách tiêu xài không tiếc tiền cho bản thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ DJ miền Tây vừa vào nghề, bị khách chuốc thuốc đến ngất xỉu trong bar giờ ra sao?

Vượt qua sự cố nghề nghiệp, hiện Sunny My là DJ có tiếng trong làng nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Vũ Khắc Tiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung