Khoa Pug sau khi chi 5 tỷ kéo chân: Đi như robot, “đắp chăn khóc thầm”

Sự kiện: Youtube

Hiện tượng mạng Khánh Hòa cũng chia sẻ về tình trạng người Việt bị lừa bán qua Campuchia vì công việc "việc nhẹ lương cao".

Mới đây, trên kênh YouTube 4,5 triệu người theo dõi, Khoa Pug bất ngờ đăng tải clip mới tiết lộ tình trạng hiện tại của mình. Nam YouTuber hài hước nói: “Bữa giờ nằm nhà đắp chăn tự kỷ khóc thầm trốn không ra video vì đi như vịt đực, còn giật giật cái tay như robot sau khi kéo chân nên tôi buồn man mác”. Tuy nhiên, vì nhiều khán giả gửi email hỏi thăm nên anh quyết định đăng tải video mới nhất.

Khoa Pug sau khi chi 5 tỷ kéo chân: Đi như robot, “đắp chăn khóc thầm” - 1

Hình ảnh mới của Khoa Pug gây chú ý

Theo đó, Khoa Pug cho biết, gần 2 tháng nay anh đều tập đi lại bình thường, không nhờ walker (cái khung tập đi - PV). “Mới đầu đi sẽ không được tự nhiên lắm, đi như robot vậy. Nhưng đây là nỗ lực, nửa năm trời nỗ lực để được đi trên đôi chân 1,75m. Khá là khó khăn. Đi như con vịt luôn”, Khoa Pug chia sẻ. Có thể thấy, hiện tượng mạng 9X vẫn còn đi chập chững, bước thấp bước cao, vừa đi vừa thở. Sau đó, anh lại leo cầu thang và cho biết đây là bài tập hàng ngày của anh trong một tháng nay.

“Không dùng walker là một bước ngoặt rất quan trọng. Lúc này sẽ dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể xuống đôi chân, đầu gối cũng chịu lực thì rất đau. Sau phẫu thuật, nửa năm trời tôi chỉ nằm thôi nên cột sống không chịu lực nhiều. Các bạn thấy tướng mình không? Như robot luôn”, nam YouTuber vừa ngồi đạp chân vừa nói.

Video: Khoa Pug nói về việc luyện tập để chân hồi phục

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng bày tỏ, sau khi chân đi lại bình thường, anh sẽ đi hết 50 bang nước Mỹ và review cụ thể cho mọi người. Sau khi ra 50 video, anh sẽ về Việt Nam hoạt động. Khoa Pug nhấn mạnh: “Tôi rất nhớ Việt Nam. Tôi muốn về Việt Nam lắm. Tuy ở Mỹ nhưng tôi xem tin tức thời sự Việt Nam nhiều”.

Khoa Pug cho biết, anh cũng biết tình trạng nhiều người Việt bị lừa sang Campuchia, tốn tiền chuộc hàng trăm triệu đồng. Khi biết chuyện này, Khoa Pug rất xót xa và nghĩ mình cần lên tiếng để cảnh báo khán giả không nên lặp lại sai lầm đó nữa.

Khoa Pug sau khi chi 5 tỷ kéo chân: Đi như robot, “đắp chăn khóc thầm” - 2

Khoa Pug cảnh báo về tình trạng người dân bị lừa sang Campuchia

“Họ đăng tin tuyển dụng, không yêu cầu gì hết, chỉ cần ngồi bấm máy tính, điện thoại, không cần trình độ vẫn có thể làm được công việc đó. Mức lương thì cao gấp 7 lần lương người bản địa. Các bạn thấy có hợp lý không? Với các hứa hẹn “việc nhẹ lương cao”, bạn cần phải đặt câu hỏi: Bạn có năng lực gì? Bản thân bạn không có trình độ thì bạn có thể làm được công việc có mức lương 20 triệu không? Không ai tuyển bạn lương 1.000 USD chỉ để bạn ngồi xem phim, lướt web đâu”, chàng trai 9X khẳng định.

Chia sẻ của Khoa Pug thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dân mạng bình luận rôm rả: “Lâu quá mới xem được video mới của Khoa Pug”, “Nói như Khoa dễ hiểu nè, chúc bạn mau lành chân để có những video du lịch mới. Miếng mồi ngon béo bở chỉ có trên chiếc bẫy chuột thôi”...

Ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ trở lại trên YouTube sau gần 2 tháng tuyên bố sẽ từ bỏ kênh và giải nghệ. Điều đáng chú ý hơn cả, anh khiến cộng đồng mạng sốc bởi quyết định phẫu thuật kéo dài chân từ 1m65 lên 1m8. Từ đó, anh liên tục đăng tải các video xoay quanh hành trình anh phẫu thuật. Hiện tại, Khoa Pug có chiều cao 1,75m.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khoa-pug-sau-khi-chi-5-ty-keo-chan-di-nhu-robot-dap-chan-khoc-tham-...

Khoa Pug cao lên 1,8m chỉ sau 3 tháng: Sự thật bất ngờ

Hình ảnh lan truyền trên mạng về chiều cao hiện tại của Khoa Pug thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung