Chế Linh đăng video nói rõ vụ con trai bị đánh hội đồng: 1 chi tiết được ủng hộ

Sự kiện: Chế Linh Youtube

Dù sống ở nước ngoài nhưng Chế Linh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của các con ở Việt Nam.

Vào ngày (3.8), ca sĩ Chế Phi (con trai ca sĩ Chế Linh) bị một nhóm thanh niên xăm trổ hành hung tại thang máy chung cư Mỹ Phước (Phường 21, Quận Bình Thạnh). Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ. Tại thời điểm đó nam ca sĩ bị thương và say.

Hình ảnh vụ ẩu đả được trích xuất từ camera

Hình ảnh vụ ẩu đả được trích xuất từ camera

Sau 1 ngày, Chế Linh đăng tải một đoạn clip dài hơn 18 phút trên kênh YouTube cá nhân để nói rõ về vấn đề này. Theo đó, giọng ca “Thói đời” bảy tỏ rất lo lắng khi nhận tin Chế Phi bị đánh nhưng chưa biết thực hư vấn đề, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng. 

Nghệ sĩ Chế Linh - cha Chế Phi chia sẻ về vụ việc của con trai hôm 3.8

Nghệ sĩ Chế Linh - cha Chế Phi chia sẻ về vụ việc của con trai hôm 3.8

Tuy nhiên, theo Chế Linh, dù sự việc xảy ra theo hướng nào thì ông vẫn khuyên con trai giải quyết ôn hòa - chuyện lớn thu thành nhỏ, chuyện nhỏ thì hóa không.

Ông nghi ngờ hai bên đã sử dụng đồ uống có cồn nên mới xảy ra mâu thuẫn, không kiểm soát được hành vi: "Tôi nghĩ con mình cũng có chất cồn trong người và các bạn ấy cũng có thể có cồn trong người. Cho nên, cả hai bên không kiểm soát được cách xử sự. Vì thế, khi tỉnh lại, họ sẽ thấy được tai họa xảy ra thế nào khi dùng chất cồn".

Nam nghệ sĩ khuyên con trai: "Cha nghĩ Chế Phi nên thẳng thắn gặp gỡ các bạn (những người liên quan vụ nam ca sĩ bị đánh hội đồng) để giải hòa. Đây là sự yêu cầu tha thiết của cha. Lúc nào, cha cũng dạy con giải quyết vấn đề bằng sự hiền hòa nhất".

Đồng thời, nam nghệ sĩ mong công chúng cảm thông cho vụ việc ồn ào của con trai thời gian qua và thay mặt con trai (nếu có lỗi) xin lỗi: "Nếu Chế Phi có lỗi, tôi cũng xin thay mặt con tôi xin lỗi các bạn. Tôi đã lớn tuổi rồi, tôi thấy tất cả sự việc đều có cách giải quyết để chuyện lớn hóa nhỏ. Vì thế, nếu có thể tôi đề nghị hai bên được gặp gỡ nhau để bắt tay, đối mặt nhau để nhìn nhận vấn đề. Còn phải, lỗi thì tính sau. Anh em cứ bắt tay đi rồi chấp nhận tha thứ cho nhau". 

Chế Linh và Chế Phi

Chế Linh và Chế Phi

Chia sẻ của Chế Linh nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng. "'Chủ trương: chuyện to nhất thu lại nhỏ nhất, những việc đáng tiếc xảy ra, mà cứ toan tính này nọ thì mình chịu nặng nhất', chú nói hay lắm ạ!", "Bác nói hay lắm", "Bác nói đúng đấy ạ, ủng hộ bác",... bình luận dưới video.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh chung cư Mỹ Đức (Phường 21, Quận Bình Thạnh), lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ Chế Phi bị đánh, xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h00 ngày 3.8, ca sĩ Chế Phi (đang say) đi cùng một người bạn chạy xe máy vào nhà giữ xe chung cư. Tại cửa ra vào nhà xe thì xảy ra tranh cãi với một cư dân khác cũng đang vào nhà xe. “Sau đó, người kia gọi điện thoại và một số thanh niên ở gần đó xuất hiện, đuổi đánh. Tôi nhặt một cục đá để tự vệ và bỏ chạy về phía thang máy nhưng nhóm này vẫn đuổi theo, tấn công” - Chế Phi kể lại. Vài giây sau, thêm hai thanh niên xăm trổ, đội nón bảo hiểm xông vào đánh hội đồng nam ca sĩ. Hiện tại, anh đang đợi kết quả xác định thương tật từ bệnh viện. 

Nguồn: [Link nguồn]

Con trai ca sĩ Chế Linh bị đánh hội đồng tại chung cư ở Bình Thạnh

Nam ca sĩ xảy ra xô xát với một người đàn ông, sau đó người này gọi hai thanh niên khác tấn công hội đồng nam ca sĩ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Chế Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN