Khánh Thi, Phan Hiển khoe ảnh con trai bụ bẫm

Thứ Ba, ngày 21/06/2016 13:00 PM (GMT+7)

Cả hai tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của quý tử trước khi bé tròn 1 năm tuổi.

Mới đây, vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển đã thực hiện loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, bụ bẫm của bé Kubi trước khi cậu quý tử tròn 1 năm tuổi vào tháng 7 tới.

Con trai Khanh Thi - 1

Quý tử nhà Khánh Thi, Phan Hiển tự tin tạo dáng trước ống kính.

Nữ kiện tướng Dancesport cho biết, Kubi tuy còn nhỏ nhưng đã thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật đặc biệt từ bố mẹ. Mỗi lần cô mở nhạc hoặc đưa bé đi xem bố mẹ khiêu vũ, mắt Kubi lại sáng rực lên và cố gắng nhún nhảy theo nhạc. Tuy nhiên, bà mẹ một con sẽ không bắt ép con trai theo nghiệp khiêu vũ mà sẽ tôn trọng sở thích, niềm đam mê của con.

"Kubi có vẻ rất thích âm nhạc, nhưng bé còn nhỏ nên tâm sinh lý sẽ còn thay đổi theo thời gian. Tôi chỉ muốn con mình phát triển tự nhiên như mọi đứa trẻ khác. Nếu sau này Kubi cũng đam mê và có duyên với nhảy múa, tôi và Phan Hiển sẽ giúp. Còn không, tôi sẽ để con tự lựa chọn con đường riêng. Tôi không phải mẫu phụ huynh ép con làm những việc bé không thích hoặc không phù hợp", Khánh Thi chia sẻ.

Cựu giám khảo Bước nhảy hoàn vũ cho biết thêm, từ ngày Kubi chào đời, Phan Hiển đã bộc lộ tố chất làm cha cực giỏi. Trước đây, tuổi đời Phan Hiển còn khá trẻ nên đôi khi anh vẫn ham vui, muốn đi chơi cùng bạn bè. Nhưng từ khi có bé Kubi, ông chồng nhỏ tuổi của Khánh Thi luôn sẵn sàng dành hết thời gian, tâm trí bên vợ con. Anh cũng là người thay thế Khánh Thi làm mọi việc trong nhà mỗi lần cô bận rộn làm giám khảo gameshow, sự kiện.

Một số hình ảnh đáng yêu của bé Kubi vừa được Khánh Thi, Phan Hiển chia sẻ:

Khánh Thi, Phan Hiển khoe khoe con trai - 2

Kubi thường được bố mẹ đi dự sự kiện nên cậu bé rất dạn dĩ.

Khánh Thi và Phan Hiển - 3

Nhiều khán giả khen cậu nhóc trông tinh quái, ăn ảnh vì thừa hưởng nét đẹp từ bố lẫn mẹ.

Con trai Khanh Thi Phan Hien - 4

Nữ kiện tướng Dancesport cho biết, thời gian này cô thường cho con trai nghe nhạc thiếu nhi tiếng Anh để bé tập nghe. Cô không khuyến khích cậu bé xem tivi hay chơi ipad.

Hinh anh con trai Khanh Thi Phan Hien - 5

Ngoài đời, cậu bé rất thích theo bố vì Phan Hiển thường là người chăm con trong lúc Khánh Thi bận rộn sự kiện, gameshow.

Hinh anh Kubi con trai kubi con trai khánh thi - 6

Khánh Thi chia sẻ, sự hiện diện của Kubi là sợi dây liên kết khiến mối quan hệ của cô và Phan Hiển ngày càng bền chặt. 

Con trai Khánh Thi - 7

"Ngày xưa, mỗi khi hai chúng tôi cự cãi, giận hờn thường rất dễ thốt ra hai tiếng chia tay, nhưng kể từ ngày Kubi chào đời, chúng tôi làm gì cũng nghĩ đến con đầu tiên và luôn ý thức phải có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình", cả hai chia sẻ.

Con trai Phan Hiển - 8

Biểu cảm thích thú của Kubi khi được bố mẹ đưa đi bơi vào những ngày hè oi bức.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi