Khánh Thi: "Tôi không nghĩ đến ai khác ngoài Phan Hiển”

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 10:17 AM (GMT+7)

"Phan Hiển ghen với Chí Anh thì quá bình thường, anh ấy chỉ khó chịu khi thấy tôi bị các đại gia tán tỉnh".

Sự kiện: Khánh Thi

Nói về lần rơi nước mắt vì Chí Anh trên sóng truyền hình mới đây và tin đồn mâu thuẫn với Phan Hiển, Khánh Thi cho biết, cô và tình cũ đã là quá khứ, Phan Hiển đủ bản lĩnh không ghen vì Chí Anh.

"Phan Hiển ghen với Chí Anh thì quá bình thường, anh ấy chỉ tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy tôi bị các đại gia để ý, tán tỉnh mà thôi", nữ kiện tướng dancesport hài hước cho biết.

Khánh Thi: "Tôi không nghĩ đến ai khác ngoài Phan Hiển” - 1

Khánh Thi khóc nức nở khi nhớ lại chuyện tình cũ cùng Chí Anh.

- Sau khi Khánh Thi bật khóc vì Chí Anh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ vào cuối tuần qua, không ít khán giả cho rằng, chị vẫn luôn dành cho tình cũ một vị trí rất đặc biệt sau 7 năm chia tay?

Với tôi, Chí Anh vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình. Dù sao chúng tôi cũng đã từng gắn bó với nhau suốt 10 năm, từ khi cùng nhau học nhảy tại nước ngoài cho đến lúc về Việt Nam tạo dựng sự nghiệp và đưa bộ môn dancesport đến gần hơn với khán giả. Do đó, kể cả đã khi chia tay nhau, chúng tôi vẫn dành cho đối phương sự trân trọng đặc biệt.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi và Chí Anh vẫn còn nặng tình cảm. Sau 7 năm trôi qua, mỗi người đều đã có con đường riêng, tôi đã trở thành phụ nữ có chồng, con cái đùm đuề nên không còn nghĩ đến người nào khác ngoài Phan Hiển.

- Nhưng nếu không nặng tình thì tại sao chị lại nhạy cảm và dễ rơi nước mắt đến thế trước những câu hỏi rất bình thường của Chí Anh?

Có lẽ câu hỏi của Chí Anh đã khiến tôi vô tình nhớ lại một số kỷ niệm đã qua của hai đứa. Nhưng tôi khẳng định đó chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi, vì sau khi về nhà và xem lại chương trình, tôi cũng không hiểu tại sao mình lại dễ xúc động đến thế (Cười). 

- Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Phan Hiển gần đây khiến nhiều người đồn đoán hai anh chị xảy ra mâu thuẫn, hoặc anh ấy không hài lòng khi thấy chị khóc vì tình cũ trên sóng truyền hình?

Không có chuyện đó đâu, mọi người đừng quá nhạy cảm mà suy đoán lung tung. Ngày tôi chấm thi Bước nhảy hoàn vũ cũng là lúc Phan Hiển thay tôi ra Hà Nội dự đám cưới người thân.

Do phải xa vợ con, đêm đến lại đi lang thang một mình ngoài phố nên anh ấy viết linh tinh như thế.

Khánh Thi: "Tôi không nghĩ đến ai khác ngoài Phan Hiển” - 2

Thời gian gần đây, Khánh Thi thường xuyên xuất hiện bên Chí Anh với vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

- Chị có sợ việc ngồi ghế nóng cùng tình cũ Chí Anh sẽ khiến Phan Hiển không vui?

Chồng tôi là người đàn ông rất bản lĩnh, nếu anh ấy không vui vì tôi làm việc chung với Chí Anh thì anh ấy đã ghen từ lâu rồi, đâu cần chờ đến lúc này mới thể hiện.

Hơn nữa, Phan Hiển ghen với Chí Anh thì quá bình thường, anh ấy chỉ tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy tôi bị các đại gia để ý, tán tỉnh mà thôi (cười). Làm người của công chúng, lại hoạt động trong giới showbiz nên không ít lần tôi gặp những trường hợp như thế, sau này anh ấy cũng hiểu và không còn ghen nữa.

Mà thú thật, với tính cách như tôi, để có thể chấp nhận yêu và đến với Phan Hiển cũng chẳng phải dễ dàng. Điều quan trọng là chúng tôi luôn biết trân trọng đối phương, biết phân chia ranh giới với những người ngoài để không làm tổn thương, buồn lòng bạn đời của mình.

- Lấy một người chồng đang ở tuổi ăn, tuổi chơi, làm sao chị có thể kiểm soát được anh ấy?

Phan Hiển không có tuổi thơ như những người khác. Từ lúc theo bộ môn dancesport ở lứa tuổi 12, hầu như ngày nào anh ấy cũng dành phần lớn thời gian trong phòng tập, tập xong lại đi thi đấu,.. chứ không ra ngoài chơi bời như bạn bè đồng trang lứa.

Vì vậy, ở thời điểm này, khi anh đã có tên tuổi, thành tích trong dancesport, tôi cũng tôn trọng và không có bất cứ phàn nàn gì vào những lúc ông xã dành thời gian đi chơi, du phượt cùng bạn bè.

Khánh Thi: "Tôi không nghĩ đến ai khác ngoài Phan Hiển” - 3

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi, Phan Hiển và con trai đầu lòng - Kubi.

- Trong cuộc sống hôn nhân, liệu Khánh Thi có quá lấn át Phan Hiển không khi chị luôn muốn tự lập, tự chủ trong mọi việc?

Cũng vì quá tự lập và lấn át Phan Hiển nên tôi đang tập tiết chế để dung hoà với anh ấy. Nhưng điều gì cũng cần có thời gian, vì những thứ thuộc về bản tính con người thì không thể thay đổi chỉ trong ngày một, ngày hai.

- Sự hiện diện của Kubi khiến cuộc sống của vợ chồng chị thay đổi như thế nào?

Tôi thấy cuộc sống trở nên vui vẻ, thú vị hơn. Ông chồng nhỏ tuổi của tôi cuối cùng cũng đã trưởng thành và biết cách chăm sóc gia đình, vợ con.

Ngày xưa, mỗi khi hai chúng tôi cự cãi, giận hờn thường rất dễ thốt ra hai tiếng chia tay, nhưng kể từ khi có bé Kubi, mối quan hệ giữa chúng tôi đã có thêm sợi dây liên kết khiến hai đứa không thể rời xa nhau. Mỗi khi làm gì, chúng tôi luôn nghĩ đến con đầu tiên và tập sống có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Khánh Thi
Báo lỗi nội dung