Hyun Bin xác nhận yêu người mới sau Song Hye Kyo

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 10:55 AM (GMT+7)

Ngôi sao "Mối tình đầu của chàng triệu phú" thừa nhận mối tình mới với Kang So Ra.

Thêm một cặp đôi ngôi sao trong làng giải trí xứ Hàn. Mới đây tài tử Hyun Bin (35 tuổi) đã chính thức xác nhận hẹn hò với nữ diễn viên Kang So Ra (27 tuổi).

Hyun Bin xác nhận yêu người mới sau Song Hye Kyo - 1

Hyun Bin và Kang So Ra xác nhận hẹn hò

Ngày 15.12, công ty VAST Entertainment, đại diện của Hyun Bin và công ty quản lý của Kang So Ra đồng loạt lên tiếng thừa nhận tin đồn tình cảm này. Cặp đôi ngôi sao lần đầu hẹn hò vào tháng 10 vừa qua, khi cùng gặp nhau tại một bữa tiệc với bạn bè.

Theo chia sẻ của quản lý, cả hai không qua một cuộc mai mối nào. Vì cùng hoạt động trong ngành giải trí với tư cách diễn viên, hai người chia sẻ những lời khuyên về diễn xuất và trở nên thân thiết từ đó. Mối quan hệ phát triển tự nhiên từ đồng nghiệp tiến tới tình yêu.

Khác với nhiều cặp đôi ngôi sao Hàn Quốc khác, Hyun Bin và Kang So Ra lại khá nhanh chóng thừa nhận chuyện tình cảm. Thời gian gần đây, phần lớn các sao Hàn bị paparazzi bắt gặp được cảnh hẹn hò bí mật, sau đó mới lên tiếng xác nhận thông qua công ty quản lý. Cũng có trường hợp cặp đôi kiên quyết phủ nhận dù có bị công khai ảnh tình cảm. Dù nhiều lần bị chụp hình và không ít lần phủ nhận, cuối cùng họ cũng thừa nhận tình yêu.

Trái lại, Hyun Bin và Kang So Ra không bị lọt một tấm hình chụp trộm nào nhưng vẫn thẳng thắn chia sẻ chuyện tình cảm. Việc hẹn hò mới bắt đầu chưa lâu, khoảng 2 tháng nhưng cặp đôi này vẫn muốn tiết lộ với fan.

Hyun Bin xác nhận yêu người mới sau Song Hye Kyo - 2

Hyun Bin tài tử 35 tuổi đã có người mới sau chuyện tình tan vỡ với Song Hye Kyo

Hyun Bin là gương mặt quen thuộc trong showbiz Hàn qua các bộ phim Mối tình đầu của chàng triệu phú, Tôi là Kim Sam Soon, Khu vườn bí mật, Nữ hoàng tuyết, Thu muộn, Hyde Jekyll Me, Thế giới họ đang sống… Anh vụt sáng trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á trong thời gian năm 2005 qua vai diễn công tử nhà giàu trong Tôi là Kim Sam Soon. Hyun Bin được đánh giá là ngôi sao toàn tài tại showbiz Hàn.

Hyun Bin xác nhận yêu người mới sau Song Hye Kyo - 3

Kang So Ra - người yêu mới kém Hyun Bin 8 tuổi

Trong khi đó Kang So Ra là gương mặt 9X nổi bật giữa một “rừng” mỹ nhân xứ Hàn. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong phim Sunny, show We got married đóng cùng Lee Teuk trưởng nhóm Super Junior, phim Doctor Champ, Doctor Stranger, Warm and Cozy… Kang So Ra được nhận xét có gương mặt búp bê, thân hình gợi cảm.

Hyun Bin xác nhận yêu người mới sau Song Hye Kyo - 4

Song Hye Kyo và Hyun Bin ngày còn yêu nhau

Mối tình với Kang So Ra là tình yêu thứ hai Hyun Bin công khai thừa nhận sau chuyện tình tan vỡ với mỹ nhân Song Hye Kyo. Hiện tại, Song Hye Kyo vẫn đang cô đơn.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Hyun Bin