Hương Giang và bạn trai đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 11:21 AM (GMT+7)

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc.

Hương Giang và bạn trai đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3 - 1

Tối muộn ngày 22/10, hình ảnh Hương Giang và bạn trai Matt Liu đến lễ viếng 13 chiến sĩ hy sinh sau vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 được chia sẻ trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz. Cặp đôi đã có mặt ở Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ Trương Anh Quốc.  

Hương Giang và bạn trai đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3 - 2

Trước đó, ngày 13/10, liệt sĩ Trương Anh Quốc cùng 12 người đồng đội đã không may gặp nạn trong trận sạt lở ở nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3. Được biết, liệt sĩ Trương Anh Quốc đã lập gia đình được 5 năm, anh có 2 con gái nhỏ. Anh ra đi khi ngôi nhà mơ ước đang xây dựng vẫn chưa hoàn thiện. Trước hoàn cảnh của anh, ai cũng xót xa.

Trước Hương Giang và Matt Liu, Tiên Nguyễn cũng đại diện gia đình trao 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3.

Hương Giang và bạn trai đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3 - 3

Ngoài việc làm cao đẹp này, cách đây ít ngày, Hương Giang đã trực tiếp cùng Ngọc Trinh đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ. Tuy nhiên sau đó, Hương Giang đã phải hứng chịu luồng chỉ trích của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng, hai người đẹp này khá "keo kiệt" trong việc quyên góp từ thiện.

Trước ý kiến trái chiều, Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ: "Với quan niệm của Hương Giang, người nghệ sĩ làm từ thiện là từ trong tâm của họ, có những người dùng sức, những người còn lại không có thời gian thì dùng tiền, đó là những điều mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm nên đừng áp đặt. Và hi vọng người dân miền Trung vượt qua được cơn lũ. Rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, vợ chồng anh Lý Hải - Minh Hà đứng ra kêu gọi quyên góp thì mọi người có thể gửi vào số tài khoản đó để giúp đỡ".

Nguồn: http://danviet.vn/huong-giang-va-ban-trai-den-vieng-chien-si-hi-sinh-o-thuy-dien-rao-trang-3-502...

Hòa Minzy kể về sự cố trên đường hỗ trợ sản phụ giữa vùng lũ miền Trung

Hòa Minzy và đoàn cứu trợ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về sự cố đáng tiếc vừa qua.

Theo Ngà Lê - Ảnh: July Heo (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới