"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:42 PM (GMT+7)

Khán giả Sài thành vô cùng bất ngờ khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn chân dài xuất hiện ở bên ngoài rạp.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 1

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 2

Sau khi đạt doanh thu 15 tỷ trong 2 ngày ra mắt, ê-kíp "Gái già lắm chiêu 2" đã mang đến một món quà bất ngờ cho khán giả Sài thành. Theo đó, tối 13.12, dàn diễn viên chính đã xuất hiện - hoàn toàn không báo trước - ở phía bên ngoài rạp chiếu tầng 3 của tòa nhà Bitexco, TP.HCM.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 3

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 4

Cùng với 20 chân dài nổi tiếng được sự dẫn dắt của siêu mẫu Xuân Lan, "hội gái già săn phi công" diễn lại thời trang trong phim như một show chuyên nghiệp.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 6

Tuy nhiên, họ không catwalk theo đường lối mà tạo không khí tự nhiên như một buổi tan sở của những cô nàng văn phòng thành thị. Những khoảnh khắc được fan yêu thích trên màn ảnh khi tái hiện ngay bên ngoài rạp chiếu tạo sự gần gũi với người xem.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 7

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 8

Đông đảo khán giả đi xem phim và cả những người dân đang mua sắm ở trung tâm thương mại, nhân viên văn phòng làm việc tại tòa nhà 65 tầng này... đều đổ xô tới theo dõi sự kiện tổ chức hoàn toàn miễn phí này.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 9

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 10

Vì không gửi vé mời tới các cơ quan báo chí và chỉ tổ chức nhằm mục đích tri ân khán giả nên quang cảnh của hoạt động chỉ được ghi nhận từ phía bên trong, do ê-kíp chụp lại. Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số người có mặt ở sự kiện,vì BTC chỉ dự trù chuẩn bị khoảng 100 ghế ngồi nên rất đông fan của phim "Gái già lắm chiêu" đã phải đứng ngoài theo dõi "show thời trang" đặc biệt. 

Một số khán giả cho biết họ không tưởng tượng đến việc vừa xem phim xong thì gặp lại ngay các diễn viên trong phim ngay bên ngoài rạp. Một số khác rỏ ra thích thú khi lần đầu thấy các mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên đời thường quá xinh đẹp và nhí nhảnh đến vậy. 

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 11

Theo chia sẻ từ đạo diễn và nhà sản xuất Bảo Nhân - Nam Cito, họ đã đầu tư 55 bộ trang phục cho nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc. Điều này từng khiến dân mạng so sánh "Gái già lắm chiêu 2" với "Như Ý Truyện" của Châu Tấn. Sau khi phim đóng máy, cả hai sao nữ đều mua lại rất nhiều trang phục diễn vì quá ưng ý và thích thú với hình tượng nhân vật của mình.

Mặc dù phía ê-kíp không tiết lộ chi phí về trang phục diễn viên nhưng giới sành thời trang đều biết rằng mỗi bộ đồ do nhà thiết kế Lâm Gia Khang - giám đốc thời trang của "Gái già lắm chiêu 2" - đều có giá hàng ngàn USD.

"Hội gái già săn phi công" khiến hàng trăm người ở tòa nhà 68 tầng Bitexco nháo nhác - 12

Nói về tạo hình của mình trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ: "Chúng tôi đã có hơn 5 tháng chuẩn bị lên concept (hình ảnh) và màu sắc cho tổng thể trang phục.

Nếu như các nhân vật khác chỉ cần thử trang phục trong một buổi, thì tôi phải mất đến 3 ngày vẫn chưa hoàn thành. Nhưng khi tạo hình xong tôi đã rất ngạc nhiên vì không còn nhận ra chính mình. Điều đó giúp tôi càng sống gần hơn với nhân vật, hiểu nhân vật và nhập vai hơn khi thể hiện nhân vật gái già thành thị".

”Gái quê” Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng ”lột xác” nóng bỏng

Những hình ảnh diện bikini hay áo dây gợi cảm tung ra liên tiếp gần đây cho thấy nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận“ Ninh...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc