Hoàng Thùy Linh lần đầu trả lời tin “bí mật đám hỏi với Đen Vâu”: Sự thật bất ngờ

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ đối diện trước câu hỏi về tin đồn “đã đám hỏi ở quê nhà”.

Đầu năm 2023, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn “Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã tổ chức đám hỏi ở quê nhà…”

Trong một video được chia sẻ, nhiều người dân sống xung quanh nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc cho biết họ có nghe thông tin nữ ca sĩ đã tổ chức đám hỏi. Chú rể được cho là rapper Đen Vâu. Thậm chí nhiều người còn khẳng định đây là tin chính xác vì do chính người nhà của giọng ca “Gieo quẻ” chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng kết hợp trong các MV "Gieo quẻ" và "Làm gì phải hốt"

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng kết hợp trong các MV "Gieo quẻ" và "Làm gì phải hốt"

Mới đây, Hoàng Thùy Linh tham gia một talkshow và nhận được câu hỏi của MC rằng: “Sự thật là em có đám hỏi như những tin đồn vừa qua hay không…”. Ca sĩ thẳng thắn cho hay, từ trước đến nay, cô không muốn đối thoại với mọi người thông qua việc cá nhân, mà chủ động bảo vệ bản thân và những người liên quan.

“Khi mình hiểu là sợ hay không sợ mà vấn đề mình phải có trách nhiệm với đồng đội, khán giả và cả bố mẹ. Tôi không muốn những thông tin xuyên tạc hay tìm hiểu gì đó ảnh hưởng đến những việc mà bản thân thật sự đang muốn làm, dành tâm huyết. Tôi sẽ để chuyện đó trôi qua nhẹ nhàng”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Cũng theo giọng ca sinh năm 1988, chẳng có cô gái nào mà không muốn có một hạnh phúc, nhất là những cô gái đã có nhiều tổn thương, nhiều hiểu lầm. “Tất cả những người có lòng tốt, khi thấy một cô gái hạnh phúc họ sẽ chúc mừng”, giọng ca “Gieo quẻ” bộc bạch.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh đạt được nhiều thành tựu lớn trong âm nhạc

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, quản lý của Hoàng Thùy Linh tỏ ra bất ngờ và cho biết nữ ca sĩ đã về quê ăn Tết. “Tôi không biết gì về thông tin này. Đây là chuyện cá nhân của Linh. Hiện Linh đã nghỉ ngơi, về quê ăn Tết. Nếu Linh có phản hồi, chúng tôi sẽ thông báo sau”, người đại diện chia sẻ.

Trong khi đó, rapper Đen Vâu cũng lên tiếng về ồn ào trên trang cá nhân. Anh cho biết từ trước đến nay không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát.

"Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", anh chia sẻ.

Cách đây 1 năm, Đen Vâu xuất hiện trong MV “Gieo quẻ” của Hoàng Thùy Linh, hiện sản phẩm hút hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube. Thời điểm MV ra mắt, nữ ca sĩ nói Đen Vâu là người bạn mà cô rất tin tưởng, cả hai có sự đồng điệu trong âm nhạc.

"Đen giống như một người anh, một người bạn. Chúng tôi có những sự tương đồng trong tính cách, sở thích âm nhạc. Đây là người bạn mà tôi thấy đàng hoàng. Chúng tôi quen biết nhau nhưng lâu lắm mới gặp, mới nói chuyện. Bạn ấy cũng có những nỗ lực của bạn ấy, tôi cũng vậy, nên nếu chúng tôi đoàn kết với nhau thì cũng vui. Tuy nhiên bạn ấy cũng là người khó tính, sản phẩm phải phù hợp thì Đen mới tham gia”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim Nhật ký Vàng Anh. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ trong sáng của cô mang đến thành công cho vai diễn. Năm 2013, cô đóng chính phim Thần tượng do ông bầu Quang Huy đạo diễn. Năm 2018, cô ra mắt tự truyện Vàng anh và Phượng hoàng.

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Trước khi vào nghề ca hát, anh từng làm nhân viên thu gom rác thải suốt 7 năm. Rapper có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn với khán giả như Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Cô gái bàn bên, Ta và nàng, Đi về nhà...

Nguồn: [Link nguồn]

“Trai nhảy” Ngọc Thuận giờ ra sao sau khi cưới vợ kém 18 tuổi vừa tốt nghiệp cấp 3?

Vốn kín tiếng chuyện cá nhân, lần đầu nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN