Sao nam “định giá” Thùy Tiên 3.000 USD bị chỉ trích dữ dội: Chính chủ nói gì?

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Bình luận của Phan Ngọc Luân về hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy khiến dư luận tranh cãi.

Trên một diễn đàn về sắc đẹp, hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên và Thanh Thủy cùng diện một thiết kế, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Diện bikini cách điệu gợi cảm, Hoa hậu “Hoà bình Quốc tế 2021” và đương kim Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng và thể hiện được lợi thế riêng của bản thân.

Ngoài những lời khen ngợi, so sánh thì tài khoản có dấu tích xanh chính chủ Phan Ngọc Luân – từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng – gây chú ý khi bình luận: "Trái 300 USD, phải 3.000 USD. Vậy đi". Lập tức, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích và phản ứng dữ dội khi cho rằng lời nhận xét trên của nam ca sĩ là khiếm nhã, kém duyên.

Bình luận gây tranh cãi của Phan Ngọc Luân

Bình luận gây tranh cãi của Phan Ngọc Luân

Trao đổi với chúng tôi, Phan Ngọc Luân cho hay bản thân anh đang “sốc” vì bị rất nhiều khán giả “tấn công”, buông lời nặng nề. Anh khẳng định mình không có ý “định giá” hai Hoa hậu như những gì cư dân mạng đang hiểu. Anh giải thích: “Nhìn hai bức ảnh, tôi cảm thấy Thùy Tiên tỏa sáng hơn. Tôi nghĩ, Thuỳ Tiên là Hoa hậu đắt show nhất nhì hiện nay, cô ấy cũng là Hoa hậu Quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn nên việc mời cô ấy thực hiện một bộ ảnh sẽ phải bỏ số tiền lớn hơn nhiều so với mời tân Hoa hậu Thanh Thuỷ mới đăng quang cách đây không lâu. Tôi đưa ra con số là ý nói giá trị bộ ảnh, chứ không phải có ý khiếm nhã nào khác. Tôi nghĩ cư dân mạng đã suy diễn vấn đề đi xa, trở nên tiêu cực”.

Hiện, Phan Ngọc Luân vẫn giữ nguyên dòng bình luận gây tranh cãi. Thông qua sự việc này, ca sĩ nói sẽ tự rút kinh nghiệm cho bản thân. “Tôi nghĩ mình cũng có phần lỗi khi bình luận không rõ ràng làm mọi người hiểu lầm. Sau này có ý kiến gì tôi sẽ nói đầy đủ ý hơn”, anh nói thêm.

Phan Ngọc Luân từng là trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988 được khán giả biết đến khi lọt vào Top 16 "Sao mai điểm hẹn 2010". Đến năm 2012, anh tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt" và về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, nam ca sĩ cũng được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình dẫn dắt, biểu diễn ở nhiều show lớn nhỏ để tiếp cận gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên đến cuối năm 2021, Phan Ngọc Luân “gây bão” khi tuyên bố ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, anh chàng còn cho biết Dương Triệu Vũ là người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình và “ông hoàng nhạc Việt”. Đàm Vĩnh Hưng khi đó rất bức xúc, phải đích thân lên tiếng phủ nhận. Sau này Phan Ngọc Luân cũng gửi lời xin lỗi đến người thầy, cho biết tất cả chỉ là chiêu trò của ê-kíp để anh PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyên Vũ bức xúc, nói thẳng với Trấn Thành về việc liên tục khóc: “Uất ức hay bị ai ép uổng?”

Nguyên Vũ khẳng định Trấn Thành tài năng, sống tình cảm… nhưng anh không hài lòng về việc đàn em liên tục khóc lóc, kể khổ về nghề.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN