Clip Trường Giang khóc mếu máo như Trấn Thành, nhưng được hàng nghìn người ủng hộ

Giữa ồn ào khóc lóc của Trấn Thành, khán giả chia sẻ lại clip cũ của Trường Giang.

VIDEO năm 2017 của Trường Giang được chia sẻ lại

Vài ngày qua, việc Trấn Thành khóc và phát ngôn “đời nghệ sĩ khó nuốt" trong một sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước sự việc, hiện nam MC vẫn chọn cách im lặng.

Mới đây, các diễn đàn về giải trí đồng loạt chia sẻ lại video cũ của Trường Giang trong liveshow miễn phí của mình, được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam. Trong clip, trước hàng nghìn khán giả, ông xã Nhã Phương khóc mếu máo, khiến MC Ốc Thanh Vân xúc động theo.

Clip Trường Giang khóc mếu máo như Trấn Thành, nhưng được hàng nghìn người ủng hộ - 1

Trường Giang xúc động trong liveshow "Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi"

Theo đó, Trường Giang vừa khóc vừa chia sẻ: "Hồi chiều trời mưa, mưa là thấy thua rồi. Mọi người ủng hộ, nghệ sĩ ủng hộ, ủy ban ủng hộ, thậm chí hồi chiều tập mọi người tới coi đông lắm. Tôi mới nói mưa kiểu này là chết rồi, là thua rồi. Tôi mới vái, xin má tôi, bảo là làm sao 6 giờ hơn hết mưa để bà con đi coi, chứ về làm liveshow mà người ta không đi coi được, tội nghiệp người ta. May sao mà 6 giờ hơn hết mưa luôn, má em ghê thiệt. Điều tôi hãnh diện nhất là tình đồng hương của con người Quảng Nam. Thú thật lúc mới vào Nam diễn hài, người ta không thích tôi vì nói tiếng khó nghe. Nhưng sau đó các vai diễn của tôi, nhất là vai Mười Khó được khán giả đón nhận. Từ đó, tôi tự hào về quê hương. Khi được khán giả quê nhà yêu thương, ủng hộ, tôi càng hạnh phúc và hãnh diện…".

Ngoài ra, Trường Giang cũng khẳng định, anh làm liveshow này mục đích không để kiếm tiền mà nhằm quảng bá quê nhà đến khán giả trong và ngoài nước. “Tiền có thể kiếm được nhiều nơi, trong nước, ngoài nước cũng có. Song tôi chuẩn bị nhiều máy quay, flycam… để ghi lại, chiếu lên YouTube, để mọi người khắp nơi thấy được quê hương Quảng Nam mình giờ ra sao”, anh nói.

Clip Trường Giang khóc mếu máo như Trấn Thành, nhưng được hàng nghìn người ủng hộ - 2

Hàng nghìn khán giả Quảng Nam xem liveshow miễn phí của Trường Giang

Trước chia sẻ vừa hài hước lẫn xúc động của Trường Giang, hàng nghìn khán giả phía dưới đã cùng khóc cùng cười với nam danh hài và dành cho anh những tiếng vỗ tay lớn, như lời ủng hộ và động viên tinh thần.

VIDEO Trấn Thành khóc và phát ngôn gây tranh cãi

Hiện video của Trường Giang được khán giả mang ra so sánh với video khóc lóc mới đây của Trấn Thành. Không chỉ là hai nghệ sĩ hài sở hữu lượng fan “khủng”, ngoài đời, Trường Giang và Trấn Thành cũng là bạn bè thân thiết.

Clip Trường Giang khóc mếu máo như Trấn Thành, nhưng được hàng nghìn người ủng hộ - 3

Khán giả so sánh hai video của Trường Giang và Trấn Thành

Trường Giang sinh năm 1983, quê Quảng Nam. Anh nổi tiếng từ vai diễn Mười Khó trong liveshow "Bước chân miền Trung" vào năm 2011. Từ năm 2015 đến nay, anh tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, sân khấu hài, MC, đóng phim điện ảnh…

Tháng 9/2018, Trường Giang và diễn viên Nhã Phương kết hôn sau bốn năm gắn bó. Hiện gia đình họ có con gái gần bốn tuổi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/clip-truong-giang-khoc-meu-mao-nhu-tran-thanh-nhung-duoc-hang-nghin...

“Choáng” với sở thích kỳ lạ, gây tranh cãi dữ dội của Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng còn được gọi là “người thích hôn nhất showbiz Việt".

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyên (Arttimes)
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung