Nguyên Vũ bức xúc, nói thẳng với Trấn Thành về việc liên tục khóc: “Uất ức hay bị ai ép uổng?"

Sự kiện: Nguyên Vũ Trấn Thành

Nguyên Vũ khẳng định Trấn Thành tài năng, sống tình cảm… nhưng anh không hài lòng về việc đàn em liên tục khóc lóc, kể khổ về nghề.

Trao đổi với chúng tôi, Nguyên Vũ cho hay, anh vừa nhắn tin trực tiếp vào fanpage chính chủ có hơn 14 triệu thành viên của Trấn Thành, góp ý thẳng thắn với đàn em về ồn ào vừa qua.

Nguyên Vũ gửi lời góp ý đến Trấn Thành

Nguyên Vũ gửi lời góp ý đến Trấn Thành

Cụ thể, tham gia một sự kiện có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gần đây, Trấn Thành đứng trên sân khấu khóc và chia sẻ: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ nhiều. Có nhiều thăng trầm. Nếu ai thích tiền, hào quang thì mời lên đây để nếm bốn chữ 'hào quang rực rỡ' và biết nó là gì". Khi nói xong, ông xã ca sĩ Hari Won tiếp tục khóc lớn, được đồng nghiệp an ủi.

Khoảnh khắc khóc lóc của Trấn Thành nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội, nhận phản ứng trái chiều từ công chúng. Đây không phải là lần đầu nam MC thể hiện cảm xúc trước nhiều người khi từng rơi nước mắt từ các chương trình truyền hình đến game show, phim ảnh và sự kiện của đồng nghiệp. Thậm chí, khán giả còn đặt cho anh biệt danh là “Thành cry”.

Đặc biệt, phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt…" của Trấn Thành nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Trấn Thành khóc tại sự kiện gần đây

Trấn Thành khóc tại sự kiện gần đây

Trong tin nhắn gửi Trấn Thành, Nguyên Vũ thẳng thắn: “Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nuớc mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không.

Hãy nhìn những giọt nước mắt của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar đi, nó chứa đựng cả một niềm tự hào sự khát khao của bản thân và cả lòng biết ơn vô cùng tận khiến cho bao người xem cũng vui lây và hãnh diện.

Em đã có rất nhiều thứ, từ danh vọng tiền tài, đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho. Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cực lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy. Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện”.

Giọng ca “Khúc Dương Cầm Cho Em” dùng từ “Hào quang rực rỡ” như tượng trưng cho một nghệ sĩ: “Như đúng cái tên đã nói lên tất cả, phải đẹp phải lung linh thì mới toả hào quang, phải tươi màu phải chói sáng thì mới rực rỡ. Thế còn có những người lao động cật lực, hi sinh cả tuổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được 1 giây hào quang rực rỡ thì họ oán trách hay than vãn với ai? Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán tránh hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước”.

Trấn Thành nhiều lần khóc trong sự kiện, gameshow...

Cũng theo Nguyên Vũ, anh hoạt động nghệ thuật gần 30 năm, là người thẳng tính, không bè phái, lợi ích nhóm nên luôn nói rõ quan điểm đúng – sai trước mỗi vấn đề đang được khán giả quan tâm. “Tôn trọng là tôn trọng, ngưỡng mộ là ngưỡng mộ, không phải vì thế cái gì cũng phải hùa theo. Chính vì rất sợ câu thuận ta thì sống nghịch ta thì chết nên Vũ vẫn chọn lối đi 1 mình dù cô đơn, nên ai hiểu thì hiểu không hiểu thì đành chịu thôi”, anh bày tỏ.

Về Trấn Thành, Nguyên Vũ đánh giá, nam MC rất có tài, sống tình cảm và là một nghệ sĩ thật thụ. “Tôi đôi lần gặp Trấn Thành và vẫn bình thường. Tôi vẫn giữ sự trân quý dành cho em ấy”, Nguyên Vũ nói với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Vy Oanh làm đơn “cầu cứu” sau khi bị Công an TP.HCM triệu tập

Người đại diện nói nữ ca sĩ không đến địa chỉ theo giấy triệu tập và làm đơn khiếu nại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Nguyên Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN