Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:54 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy hiện đang được đông đảo khán giả vô cùng thích thú.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 1

Tối 24.5, trên trang cá nhân Instagram, Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp cùng Vĩnh Thụy kèm dòng trạng thái: “Được đi cafe giải ngố” và lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 2

Có thể thấy, đây là bức ảnh chung hiếm hoi của cặp đôi sau một thời gian dài im tiếng. Động thái này cũng khiến người hâm mộ thêm tin tưởng về mối quan hệ bền chặt của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 3

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng phải nghi vấn hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim Thần tượng của đạo diễn Quang Huy năm 2015. 

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 4

Mặc dù chưa một lần cả hai thừa nhận nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi đi du lịch, dính như "sam" trong nhiều sự kiện... liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng tình cảm giữa họ trên mức bạn bè.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 6

Không chỉ thường xuyên dính như sam tại các sự kiện giải trí, cả hai còn liên tục bị bắt gặp đi chơi thân thiết với gia đình đối phương.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 7

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, Hoàng Thùy Linh chia sẻ bức ảnh chụp bạn trai từ đằng sau khi về Vĩnh Phúc đón năm mới cùng bố mẹ. Cùng thời điểm, Vĩnh Thụy cũng đăng tải hình ảnh ở địa điểm tương tự, khiến khán giả tin tưởng cặp đôi đã ở bên nhau trọn mùa Tết Nguyên Đán vừa qua.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 8

Vậy nhưng, chưa một lần, cả hai lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ tình cảm. Chia sẻ với báo chí, Vĩnh Thụy từng cho biết: “Chắc mọi người kỳ vọng nhiều nên có hiểu lầm rồi chúc mừng nọ kia mà thôi. Chúng tôi có gì để công khai đâu". Nhận xét về Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy nói: "Trong mắt tôi, Linh là cô gái rất nhỏ con nhưng nỗ lực thì cực lớn. Cô ấy luôn cố gắng và rất kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đặt ra. Cô ấy là ví dụ điển hình cho việc vượt qua khó khăn, thử thách để tìm tới thành công. Điểm nổi bật ở Linh là rất thông minh, tự tin, quyết đoán. Đây đều là những thiếu hụt của tôi. Tôi thấy mình phải học hỏi rất nhiều từ cô ấy".

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 9

Về phía Hoàng Thùy Linh, trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, cô nhắc đến những mối tình đã qua và không đả động gì đến chuyện yêu Vĩnh Thụy. 

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng "tình tin đồn" Vĩnh Thuỵ - 10

Tuy nhiên, khán giả vẫn mong mỏi cặp đôi sớm có kết thúc viên mãn sau thời gian dài mặn nồng.

Những ảnh cho thấy Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đang yêu nhau mặn nồng

Mặc dù luôn phủ nhận quan hệ tình cảm trước công chúng, nhưng những hình ảnh dưới đây đủ để chứng minh họ đang...

Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung