Sau tai nạn gãy xương mũi, "tình cũ Hoàng Thùy Linh" tiếp tục chấn thương

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 17:12 PM (GMT+7)

Bản thân Harry Lu cũng rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của đoàn phim khi gặp chấn thương.

Ngày 5.4, Harry Lu đăng tải bức hình đang chống nạng vì gặp chấn thương ở chân lên trang Fanpage cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắn. Theo thông tin từ phía Harry Lu, nam diễn viên bị ngã khi đang quay phim, dù đã kịp thời sơ cứu nhưng anh vẫn phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn để hoàn toàn bình phục. Với tình hình sức khoẻ hiện tại, tiến độ làm việc sẽ không thuận lợi như bình thường nên Harry Lu rất lo lắng vì sợ làm ảnh hưởng đến cả đoàn phim.

Sau tai nạn gãy xương mũi, "tình cũ Hoàng Thùy Linh" tiếp tục chấn thương - 1

Harry Lu dù chấn thương nhưng vẫn cố gắng chịu đau để hoàn thành công việc đã được lên lịch từ trước.

Quản lý của Harry Lu cho biết, thật ra chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng nam diễn viên vẫn phải chịu đau để hoàn thành các kế hoạch đã định sẵn. “Vì Harry Lu đang tham gia quay phim nên phải cắn răng chịu đau để hoàn thành tốt vai diễn, về công việc chắc phải tạm thời hủy một số hợp đồng đã ký kết trước đó với các nhãn hàng có liên quan đến vận động”, quản lý Harry Lu chia sẻ với báo chí.

Trước đó, vào cuối tháng 2.2017, Harry Lu đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sau sự cố, anh bị chấn thương, gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Dù đã phẫu thuật mũi và hồi phục nhưng Harry Lu vẫn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về ngoại hình. Sự thay đổi ở khuôn mặt của tài tử sinh năm 1990 khiến khán giả xót xa, tiếc nuối. Tuy nhiên, với nam diễn viên gốc Đài Loan, anh không quá lo ngại về vẻ bề ngoài và vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật để cống hiến cho khán giả.

Sau tai nạn gãy xương mũi, "tình cũ Hoàng Thùy Linh" tiếp tục chấn thương - 2

Sau tai nạn nghiêm trọng đầu năm 2017, Harry Lu phải phẫu thuật chỉnh mũi nhưng nhan sắc hiện tại của anh vẫn rất điển trai.

Harry Lu được biết đến với ngoại hình điển trai và câu chuyện tình tin đồn với đàn chị Hoàng Thùy Linh. Mới đây, Hoàng Thùy Linh ra cuốn tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" trong đó nhắc đến chuyện Harry Lu từng khiến cô tổn thương vì phát ngôn trên báo gia đình anh không chấp nhận quá khứ của cô. Harry Lu cũng bày tỏ ân hận vì đã khiến bạn diễn "Thần tượng" chạnh lòng vì phát ngôn không khéo léo của mình.

Harry Lu vừa đánh đàn vừa hát.

Midu lên tiếng khi bị Harry Lu từ chối tình cảm, coi như “bình phong” trước dư luận

Sau lời chia sẻ của Harry Lu về chuyện tình cảm trên báo chí, Midu đã chính thức lên tiếng phản pháo.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Harry Lu