Hoàng Thùy Linh đối diện với loạt câu hỏi khó về scandal clip nóng 10 năm trước

Trước những câu hỏi của khán giả tại Sài Gòn về biến cố 10 năm trước trong buổi ký tặng sách, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầy chân thành và thẳng thắn.

Tối 30.3, Hoàng Thùy Linh tham dự buổi trò chuyện và kí tặng sách “Vàng Anh và Phượng Hoàng” tại TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của nhiều độc giả quan tâm đến quãng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật cũng như quá trình nữ ca sĩ vượt qua sóng gió lớn trong cuộc đời để có được thành công như hiện tại.

Hoàng Thùy Linh đối diện với loạt câu hỏi khó về scandal clip nóng 10 năm trước - 1

Hoàng Thuỳ Linh trong buổi giao lưu và ký tặng sách.

Trong buổi trò chuyện, Hoàng Thùy Linh không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động: “Tôi nghĩ những gì “Vàng Anh và Phượng Hoàng” đang làm được đã vượt quá mong đợi của chính bản thân tôi khi ra mắt cuốn sách này.

Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng tìm đọc nó và cho tôi nhiều ý kiến khách quan. Những lời nhận xét, góp ý của mọi người luôn luôn là bài học quý giá đối với tôi.

Tôi luôn biết ơn tình người trong xã hội, bên cạnh tình cảm gia đình, đó chính là động lực để tôi hoàn thành cuốn sách”, cô chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh đối diện với loạt câu hỏi khó về scandal clip nóng 10 năm trước - 2

Khán giả Sài Gòn không ngần ngại đưa ra các câu hỏi đến Hoàng Thuỳ Linh về biến cố 10 năm trước.

Khi độc giả đưa ra các câu hỏi về scandal 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh vẫn tỏ ra bình thản, điểm tĩnh trả lời.

"Tôi không bao giờ muốn những điều không tốt đẹp đến với cuộc đời của mình và những người mình yêu thương. Tôi cũng chưa bao giờ chủ động tạo ra điều đó. Khi nó là yếu tố bên ngoài, khách quan tác động vào thì tôi nghĩ mình phải vượt qua một cách mạnh mẽ nhất.

Tôi không có thói quen đổ lỗi cho bất kì ai, tôi cũng tiếp tay cho sai lầm ấy và tôi chấp nhận trả giá cho nó. Đây là một bài học để đời đối với tôi.

Tôi đã từng khóc thật nhiều trong những năm tháng ấy, nhưng tôi sẽ không khóc cho cùng một sự việc lần thứ hai", giọng ca "Bánh trôi nước" trải lòng.

Đứng trước câu hỏi: "Tại sao không lựa chọn lui về phía sau để scandal ấy lắng xuống và xây dựng một gia đình hạnh phúc như bao người phụ nữ khác mà lại quyết định tự nhắc lại một sai lầm lớn trong đời? Liệu sau này có người đàn ông nào sẽ chấp nhận Hoàng Thùy Linh trong khi văn hóa của Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung đều không được cởi mở, thoải mái", nữ ca sĩ thẳng thắn đáp: “Thực ra cái tên Hoàng Thùy Linh đã nổi tiếng từ trước khi xảy ra những biến cố và sau những biến cố đó lại càng nổi tiếng hơn nữa.

Với tất cả những người đàn ông luôn luôn nghĩ đến quá khứ của tôi, tôi nghĩ mình không có quyền kiểm soát điều ấy. Nhưng đối với người đàn ông tôi lựa chọn làm chồng, làm người bạn đời của mình – đó sẽ là người biết chia sẻ, ủng hộ tôi và có tư duy tốt để cùng nhau nuôi dạy con cái”.

Hoàng Thùy Linh đối diện với loạt câu hỏi khó về scandal clip nóng 10 năm trước - 3

Nữ ca sĩ cho biết cô chỉ yêu người đàn ông không bận tâm tới quá khứ của cô.

Trong buổi giao lưu, nữ ca sĩ cũng đối mặt với chất vấn của một độc giả: "Liệu câu chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh có là nỗi ám ảnh trong quá khứ khiến không có người đàn ông nào quên được quá khứ để chấp nhận xây dựng mái ấm cùng chị?".

Cô tỏ ra bình tĩnh: "Nếu không có khả năng và suy nghĩ tạo nên tương lai, mà còn luôn nghĩ về quá khứ, tôi cũng không bao giờ chọn làm chồng.

Mười năm miệt mài của tôi để có được một cuộc sống tự chủ, để chính tôi là người chọn ai để lấy làm chồng chứ không bị động mong đợi có người chịu lấy mình làm vợ. Chồng tôi, nhất định phải tài giỏi và là người cùng tôi tạo nên tương lai tốt đẹp".

Không chỉ là tự truyện kể lại quá trình vượt qua sóng gió lớn trong cuộc đời của Hoàng Thùy Linh mà “Vàng Anh và Phượng Hoàng” còn là nơi nữ ca sĩ thể hiện quan điểm làm nghề, những triết lý cuộc sống mà chính cô đúc kết được trong quá trình học tập và lao động không ngừng nghỉ suốt 10 năm vừa qua.

Hoàng Thùy Linh tâm sự bản thân cô luôn muốn chinh phục con đường ca hát một cách tốt nhất nên không muốn lặp lại những điều cũ, những điều mà các nghệ sĩ khác đã từng làm.

“Có thể điều tôi làm là điều nhiều người đã nghĩ ra nhưng họ không có can đảm để làm. Sự can đảm cùng với kiến thức sẽ tạo ra những sản phẩm sáng tạo và có ý nghĩa cho xã hội. Khi bạn là chính bạn thì bạn sẽ chẳng giống với ai cả, trải qua sai lầm thì mới chạm được tới thành công. Tôi nghĩ con người không ai hoàn hảo cả và chúng ta đều chỉ có một lần để sống”.

Sao ”Nhật ký Vàng Anh”: Người 2 biệt thự, kẻ ở nhà thuê

Cùng xuất phát từ bộ phim “Nhật ký Vàng Anh“ nhưng đến nay, dàn diễn viên đã có những bước ngoặt khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung