Hòa Minzy lộ ảnh ôm bụng bầu to sau nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia

Thứ Hai, ngày 23/12/2019 14:44 PM (GMT+7)

Hình ảnh nữ ca sĩ đang mang bầu được lan truyền rộng rãi trên nhiều diễn đàn giải trí.

Sự kiện: Hòa Minzy

Sau nghi vấn "ở ẩn" sinh con cho bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải cách đây 2 tháng, mới đây, Hòa Minzy tiếp tục gây xôn xao với hình ảnh được cho là đang mang bầu, ngồi tại một trung tâm thương mại. Khoảnh khắc này đang được nhiều diễn đàn giải trí lan tỏa, dân mạng bình luận rôm rả. Thời điểm xuất hiện tin đồn giọng ca "Rời bỏ" sinh con, nhiều nguồn tin còn khẳng định chắc nịch là thấy cô vào phòng sinh tại một bệnh viện phụ sản ở TP.HCM.

Hòa Minzy lộ ảnh ôm bụng bầu to sau nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia - 1

Hình ảnh gây chú ý của Hòa Minzy

Để xác thực thông tin, chúng tôi đã liên hệ với phía Hòa Minzy. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết, hình ảnh được cho là Hòa Minzy đang mang bầu, thật ra là ảnh hậu trường khi cô tham gia bộ phim Glee, vào năm 2017. "Đây là ảnh hậu trường Hòa Minzy chụp khi đóng tập 21 phim Glee. Hòa Minzy, Angela Phương Trinh cùng các bạn diễn vào cảnh đang mang bầu. Vì vậy tin đồn là sai sự thật", phía Hòa Minzy chia sẻ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, khoảnh khắc này từng được Hòa Mizy đăng tải trên trang cá nhân vào tháng 09.2017, kèm dòng trạng thái: "Bà bầu thế này thì có phải xinh yêu quá mức không nè".

Hòa Minzy lộ ảnh ôm bụng bầu to sau nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia - 2

Ảnh hậu trường từng được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Vào tháng 7/2019, Hòa Minzy đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thông báo với fan rằng sắp tới cô sẽ không xuất hiện thường xuyên. Nữ ca sĩ muốn nghỉ ngơi và trở lại vào thời điểm cô cảm thấy hợp lý.

“Nếu không thấy tôi xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Tôi không có bệnh gì đâu. Năm ngoái có thành công nho nhỏ nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra, tôi chỉ đang nghỉ ngơi để xem xét bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Tôi chỉ mong dù thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ nhé. Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Tôi cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho tôi một thời gian để được sống cho mình, cho gia đình.

Hoà sẽ trở lại thôi, vào thời điểm đúng đắn nhất, một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này”, cô viết.

Hòa Minzy lộ ảnh ôm bụng bầu to sau nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia - 3

Hòa Minzy lộ ảnh ôm bụng bầu to sau nghi vấn sinh con cho bạn trai thiếu gia - 4

Suốt thời gian qua, Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con cho bạn trai

Quyết định của nữ ca sĩ khiến fan bất ngờ. Sau đó, nhiều lời đồn cho rằng cô tạm ngưng hoạt động để kết hôn và sinh con cho bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Trước đó, trong một đêm nhạc, nữ ca sĩ quỳ gối hát “Cầu hôn” tỏ tình bạn trai thiếu gia. Trước các tin đồn, Hòa Minzy trấn an fan: “Yên tâm, tôi chưa lấy chồng đâu. Lấy chồng phải thông báo cho fan đầu tiên chứ”.

Quản lý của Hoà Minzy cũng tỏ ra ngỡ ngàng về các tin đồn của giọng ca sinh năm 1995 trong thời gian qua. “Đó là cuộc sống riêng của Hoà Minzy, phía chúng tôi sẽ không trả lời gì thêm”, quản lý của Hoà Minzy khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-minzy-lo-anh-om-bung-bau-to-sau-nghi-van-sinh-con-cho-ban-trai-thieu-g...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy