Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 13:30 PM (GMT+7)

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng Hòa Minzy vẫn bị fan của EXO chỉ trích vì "không có sự thành tâm".

Sự kiện:

Hòa Minzy

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa chia sẻ dòng trạng thái khá dài giải thích về việc sử dụng ảnh chưa xin phép. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ: "Lý giải về việc poster sử dụng hình ảnh chưa xin phép.

Thật sự khi nhận được poster, ê kíp của Hòa chỉ tập trung nhìn tổng thể, màu sắc và quan trọng nhất là thông tin để fan liên hệ. Đến khi đọc được bình luận của một khán giả về việc này thì mới giật mình.

Khi làm poster, phía bên Hoà chỉ đưa hình ảnh Hoà, thông tin buổi off-fan còn lại là thuê một người để thiết kế. Anh thiết kế sẽ làm và hoàn thành nó. Bên Hoà ngoài những thông tin trên không gửi thêm hay yêu cầu thêm bất cứ 1 hình ảnh nào.

Liên lạc với anh thiết kế thì anh ấy cũng chỉ tìm kiếm hình ảnh này trên mạng thôi.

Nhưng nói chung ê kíp và Hoà đã quá tắc trách và sai sót rồi khi mà không có check kỹ càng mọi thứ. Hoà đã xoá toàn bộ poster rồi ạ".

Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này - 1

Hòa Minzy lên tiếng về vụ poster off fan bị tố dùng ảnh của EXO-L

Đồng thời, nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng thừa nhận là người duyệt cuối cùng nhưng làm việc kỹ càng nên cô là người chịu trách nhiệm cao nhất và hy vọng khán giả sẽ bỏ qua cho.

Lời giải thích của Hòa Minzy cho việc poster sử dụng hình ảnh chưa cho phép bắt đầu từ việc ê kíp của nữ ca sĩ chia sẻ poster cho buổi offline, giao lưu với khán giả khắp ba miền ở các địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Thế nhưng, trên poster về buổi off fan này, nhiều cư dân mạng đã nhận ra ê kíp của Hòa Minzy đã sử dụng hình ảnh trong concert của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO để ghép vào tấm poster quảng cáo.

Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này - 2

Bức ảnh này của cộng đồng fan nhóm nhạc EXO thực hiện tặng thần tượng trong buổi concer của nhóm tại "thánh địa" Tokyo Dome

Bức ảnh đó có nguồn gốc từ đêm diễn tại "thánh địa" Tokyo Dome của nhóm nhạc EXO. Khi đó, các EXO-L - cộng đồng fan của EXo đã chung tay tạo nên biển lightstick màu bạc như món quà dành thần tượng. Với các fan của EXO, đây là khoảng khắc vô cùng đẹp đẽ và có ý nghĩa chứa đựng tình cảm, tâm huyết của họ với thần tượng. Thế nên khi phát hiện bức ảnh bị dùng mà không xin phép, nhiều fan của EXO đã lên tiếng chỉ trích Hòa Minzy.

Trước cơn chỉ trích của cư dân mạng, người thiết kế của poster đã lên tiếng giải thích là anh tìm thấy bức ảnh trên mạng chứ không hề cố ý lấy ảnh mà không xin phép. Hòa Minzy cũng đã chủ động lên tiếng xin lỗi và giải thích sự việc để tránh mọi chuyện đi quá xa. Tuy nhiên, sự việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này - 3

Cộng đồng fan EXO lên tiếng chỉ trích Hòa Minzy vì dùng ảnh mà không xin phép

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy không cố tình gửi bức ảnh này, cũng không hề biết đó là bức ảnh trong concert của EXO. Thế nên việc cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt đối với nữ ca sĩ là có phần khắt khe: "Chuyện không phải to tát thì cứ nhẹ nhàng với nhau một chút. Hòa cũng nói chuyện và nhận lỗi văn minh rồi. Sao cứ nặng lời thế nhỉ? Hỏi sao áp lực này nọ rồi idol cũng có thoải mái gì đâu", "Thấy Hòa cũng rất chân thành rồi, dù gì cũng luôn ủng hộ Hòa. Ca sĩ đã quá mệt mỏi rồi, luôn nhớ nụ cười của Hòa"...

Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này - 4

Tuy nhiên, có nhiều người lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ sinh năm 1995

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn gay gắt chỉ trích Hòa Minzy vì họ cho rằng không có sự chân thành trong lời xin lỗi của cô: "Biển bạc Eribong là đại diện cho EXO-L, cho EXO, là thanh xuân của biết bao EXO-L. Vậy mà giờ bức hình đại diện cho thanh xuân của chúng tôi tự dưng lại xuất hiện trong poster của ca sĩ khác chúng tôi không có quyền lên tiếng? Các bạn nói chúng tôi chuyện bé xé ra to, hở ra là chỉ trích người khác. Có thể với các bạn là chuyện bé nhưng với chúng tôi nó vô cùng to lớn. Các bạn đã từng đem cả tuổi thanh xuân của mình để thần tượng một người chưa mà các bạn biết cảm giác của chúng tôi?", "Một status dài toàn câu chữ giải thích cho quá trình làm việc sai nhưng không hề có hai từ "xin lỗi" đó", “Bảo là tạm dừng hoạt động showbiz mà còn chiêu trò để thu hút sự chú ý”,...

Thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục gặp khá nhiều scandal. Từ việc nữ ca sĩ lên tiếng cho rằng sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật, sau đó không lâu liền có tin đồn Hòa Minzy đã sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia. Đặc biệt, thời gian Hòa Minzy công bố tạm dừng ca hát trùng hợp với khi tin đồn sinh con khiến nhiều người tin rằng nữ ca sĩ sinh năm 1995 dừng công việc để sinh con.

Sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai, Hòa Minzy lại bị chỉ trích vì điều này - 6

Hòa Minzy cũng từng bị fan của nhóm BTS chỉ trích vì không khác gì fan cuồng, đeo bám idol

Đồng thời, đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy gặp phải sự chỉ trích từ cộng đồng fan K-Pop. Trước đây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng vướng vào vụ ồn ào mượn thẻ staff vào tận hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards để chụp hình BTS. Điều này khiến các ARMY – cộng đồng fan của BTS chỉ trích Hòa Minzy không khác gì các fan cuồng, bám theo idol. Bị đả kích nặng nề, Hòa Minzy đã phải clip xin lỗi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-tin-don-bi-mat-sinh-con-cho-ban-trai-hoa-minzy-lai-bi-chi-trich-vi-die...

MV Chi Pu mặc hở không phòng hộ vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng

Nhiều chi tiết giống nhau “như chị em song sinh“ giữa hai tác phẩm bị mọt phim phát hiện.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Hòa Minzy