"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố

Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh... may mắn được đồng nghiệp giúp đỡ, tránh tình huống phản cảm trước hàng ngàn người.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc giữa Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo trong một sự kiện. Tại đây, "Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà được khen khi quan tâm và cứu Á hậu Phương Anh tránh khỏi tình huống phản cảm.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 2

Trong video, khi phát diện ra Á hậu Phương Anh gặp sự cố về trang phục, Đỗ Thị Hà chủ động kéo cô quay vào trong để chỉnh váy áo. Đồng thời người đẹp quê Thanh Hóa bước lên phía trước để che chắn giúp Phương Anh tránh ống kính máy quay. Hành động này của Đỗ Thị Hà được dân tình khen ngợi vì sự tinh tế, khéo léo.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 3

Hồi tháng 11 năm ngoái, Mai Phương ThúyMinh Hằng cùng tham dự sự kiện ra mắt phim của Hoàng Thùy Linh. Trong sự kiện này, cựu Hoa hậu Việt Nam diện vest trang trọng và gợi cảm với thiết kế phần cổ xẻ sâu khoe khéo vòng 1 căng đầy. Đáng chú ý, ở một góc quay Mai Phương Thúy vô tình lộ khoảnh khắc hớ hênh vì bộ trang phục phản chủ.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 4

Phát hiện sự cố của bạn thân, Minh Hằng khéo léo dùng tay che chắn phần cổ áo vest giúp Mai Phương Thúy trước nhiều ống kính máy quay. Hiểu ý, Mai Phương Thuý cũng nhanh chóng chỉnh lại bộ trang phục rồi cùng di chuyển đến vị trí chụp ảnh cùng Hoàng Thuỳ Linh.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 5

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng được khen ngợi khi có hành động tinh tế với Linh Chi và Ngọc Trinh. Cụ thể hồi tháng 12/2020, Ninh Dương Lan Ngọc cùng Linh Chi, Ngọc Trinh,... tham gia sự kiện giải trí. Xuất hiện trên thảm đỏ, Ngọc Trinh đã diện bộ trang phục sexy, xẻ cao khoe chân dài nên gặp không ít khó khăn khi ngồi.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 6

Nhận thấy vậy, Ninh Dương Lan Ngọc đã đổi chỗ vào ngồi giữa Ngọc Trinh và Linh Chi rồi nhanh tay lấy váy của mình xòe ra để che chắn cho hai người.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 7

Tham gia đêm nhạc "Đồng hành - Going Together Concert" hồi 2017, Hoàng Thùy Linh gặp phải sự cố trang phục nhớ đời. MC Phí Linh đã nhanh trí xuất hiện để giúp đỡ giọng ca "Bánh trôi nước". Hoàng Thùy Linh cũng bình tĩnh xin dừng 30s, xoay lưng vào trong và cởi áo khoác để buộc ngang eo, tránh gây phản cảm.

"Hoa hậu cấy lúa" Đỗ Thị Hà, Minh Hằng được khen tinh tế khi "cứu" đồng nghiệp trước sự cố - 8

Sau khi xảy ra sự cố ngoài mong muốn, Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong mọi người không chia sẻ những hình ảnh chưa đẹp này lên các trang mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-cay-lua-do-thi-ha-minh-hang-duoc-khen-tinh-te-khi-cuu-dong-nghiep-truo...

Diễn viên Anh Thư ”Về nhà đi con” lại gây xôn xao sau sự cố

Nữ diễn viên tung clip 6 giây đáp trả những bình luận tiêu cực về mình.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung