MC Quyền Linh gặp sự cố trên sóng livestream giải đáp thắc mắc của hàng nghìn người dân

Chủ Nhật, ngày 05/09/2021 10:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên nam MC quốc dân gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này.

Tối 4/9, trong livestream Dân hỏi - Thành phố trả lời, nam MC Quyền Linh tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi của người dân xoay quanh vấn đề về túi an sinh và hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Chương trình nhận được nhiều quan tâm và được nhận xét rất thiết thực, giải đáp các thắc mắc của người dân. Nhiều người bày tỏ những khúc mắc, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cơ quan chức năng cũng như MC Quyền Linh đã giúp tháo gỡ một số trường hợp.

Trước ý kiến của một người dân vừa trải qua nỗi đau bị mất cha vì Covid-19 và về tình trạng y tế quá tải, Quyền Linh đưa ra ý kiến để Phó chủ tịch UBND quận 8 kết nối điện thoại với người này để gửi lời chia buồn và có lời với bà con.

MC Quyền Linh gặp sự cố trên sóng livestream giải đáp thắc mắc của hàng nghìn người dân - 1

Quyền Linh lấy máy điện thoại cá nhân để gọi điện cho người dân nhưng gặp sự cố

Nam MC đã dùng điện thoại cá nhân để gọi điện tới số của khán giả. Tuy nhiên, một sự cố “dở khóc dở cười” xảy đến lần đầu tiên trên livestream, đó là thông báo từ nhà mạng "số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi". Quyền Linh bật loa ngoài cho khán giả được nghe nên người xem livestream có thể nghe thấy rõ thông báo này.

Sự cố này khiến các khách mời ở trường quay lẫn Quyền Linh đều bật cười. Nam MC ngại ngùng khi điện thoại của mình hết tiền để thực hiện cuộc gọi. Sau đó anh mượn điện thoại của một người trong chương trình để tiếp tục kết nối.

Theo chia sẻ của Quyền Linh, sự cố xảy ra do thời gian qua anh đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại. Đây cũng là tình huống được các khán giả thông cảm. Quyền Linh là một nghệ sĩ năng nổ và giản dị trong các công tác thiện nguyện. Anh không nề hà việc gì như khuân vác nhu yếu phẩm, gửi tặng bà con lương thực thực phẩm.

MC Quyền Linh gặp sự cố trên sóng livestream giải đáp thắc mắc của hàng nghìn người dân - 3

MC Quyền Linh gặp sự cố trên sóng livestream giải đáp thắc mắc của hàng nghìn người dân - 4

Quyền Linh không nề hà việc gì trong công tác thiện nguyện

Anh được bà con gọi là “MC quốc dân”. Những buổi livestream trong chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời, anh thường nhận được hàng nghìn câu hỏi. Do thời lượng chương trình nên anh chỉ có thể đưa ra 1 số câu hỏi được nhiều bà con đặt ra để hỏi với cấp lãnh đạo thành phố. “Bà con tham gia đối thoại trực tiếp với Chính quyền Thành phố tại đây” – nam MC thường nhắn nhủ tới người dân về chương trình. Anh mong muốn có thể thay cho người dân gửi đến các lãnh đạo, chuyên gia những câu hỏi liên quan về giãn cách xã hội, hướng dẫn phòng chống dịch, vấn đề túi an sinh cũng như trợ cấp.

MC Quyền Linh gặp sự cố trên sóng livestream giải đáp thắc mắc của hàng nghìn người dân - 5

Nam MC thay người dân gửi những câu hỏi thắc mắc tới ban lãnh đạo chính quyền trong chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời

Trước đó trong livestream, Quyền Linh nhận được tin nhắn của một người thắc mắc khi gia đình không nhận được hỗ trợ 1,5 triệu đồng dù thành phố đã đến hẻm phát đồ nhiều lần. Phó Cục trưởng Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ TT-TT Lê Quang Tự Do cho biết đã xử lý kịp thời trường hợp Quyền Linh đưa ra. Nam MC khi đó đã nhấn mạnh: "Thực ra, tôi rất đồng cảm với trường hợp của em đó. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi trường hợp này và tin chắc rằng em đó sẽ sớm nhận được 1,5 triệu tiền hỗ trợ. Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi".

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quyen-linh-gap-su-co-tren-song-livestream-giai-dap-thac-mac-cua-hang-nghin-...

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền

Người dân xúc động khi được Quyền Linh hỗ trợ từ 30-60 triệu đồng sửa nhà do ảnh hưởng nặng từ bão lũ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung