Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện?

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước những ý kiến trái chiều cho rằng "Hoa hậu quý bà" đi làm hoạt động xã hội để "đánh bóng tên tuổi", người đẹp đã lên tiếng.

Vẫn như thông lệ hằng năm, mùa lễ Phật Đản năm nay, Hoa hậu Bùi Hà cũng tổ chức chương trình tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến những mảnh đời kém may mắn xung quanh mình, Bùi Hà muốn tự tay chuẩn bị những món quà thiết thực nhất để phần nào giúp đỡ mọi người.

Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện? - 1

Từ tay chuẩn bị mọi nhu yếu phẩm phục vụ cuốc sống hằng ngày, Bùi Hà khẳng định "của cho không bằng cách cho".

Đạt ngôi vị "Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014" (Hoa hậu quý bà), người đẹp có cơ hội đến gần hơn với công chúng. Trước đó, Bùi Thị Hà còn được biết đến là một nữ doanh nhân thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện vì vậy mọi hoạt động do cô đề xướng đều được khán giả ủng hộ.

Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện? - 2

Người đẹp chủ động thăm hỏi từng hoàn cảnh khi đến nơi trao quà.

Tuy nhiên trong lần này, Bùi Hà lại vướng phải một số ý kiến trái chiều khi những hình ảnh sau buổi từ thiện được cô chia sẻ để lan tỏa đến những tấm lòng hảo tâm. Diện đầm tông vàng quý phái khoe vai trần gợi cảm kèm phụ kiện nhẫn kim cương giá trị cùng với vẻ ngoài chỉn chu, makeup cẩn thận như đi sự kiện... Hoa hậu lập tức bị "ném đá" vì bị cho rằng đang cố tình "đánh bóng tên tuổi" và vẻ ngoài tạo khoảng cách với bà con nghèo.

Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện? - 3

Set đồ và nhẫn kim cương lên đến hàng trăm triệu của Bùi Hà được cho là không phù hợp trong hoạt động này.

Trước những đả kích về vẻ ngoài của mình khi tham gia làm từ thiện, Bùi Hà không khỏi sốc khi đọc những thông tin trái chiều về mình, cô cho biết: "Tôi không phải vì muốn tạo khoảng cách với bà con mà ăn vận tươm tất, nhưng vì hôm đó có sự kiện riêng, tôi phải tham dự và sát giờ với việc trao quà nên không kịp thay đồ, bất đắc dĩ mới phải mặc nguyên trang phục đến đây trước. Tôi nghĩ tấm lòng quan trọng hơn là bề ngoài. Mọi người đều được tôi thăm hỏi, chứ không hề có sự xa cách và cố tình ăn vận khác biệt như mọi người nghĩ.

Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện? - 5

Không ít người đẹp chọn cách làm từ thiện để PR hình ảnh, vì vậy những ý kiến trái chiều về hình ảnh này của Bùi Hà là khó tránh khỏi.

Hoa hậu cũng khẳng định chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ dùng việc thiện để "mua" hình ảnh bản thân: "Tôi may mắn hơn mọi người bởi hình ảnh của tôi có sức lan toả nhất định, ít nhiều sẽ truyền đi được những thông điệp tích cực. Dù có là người nổi tiếng hay không, tôi vẫn đủ tự tin để cho đi nhiều hơn nhận lại. Tôi nghĩ mỗi con người sinh ra được lành lặn đã là sự may mắn. Vì thế, phải hiểu rằng chúng ta nên cho đi nhiều hơn để gieo được duyên lành".

Hoa hậu Bùi Hà nói gì về việc đeo nhẫn kim cương, mặc đồ trăm triệu đi từ thiện? - 6

Hoa hậu - doanh nhân Bùi Hà vẫn mong muốn có thể lan tỏa hình ảnh của mình đến nhiều các mạnh thường quân, cô cho rằng một trong những trọng trách của người có được vương miện chính là đóng góp cho cộng đồng.

3 Hoa hậu - Á hậu từng bị ép tiếp khách giờ ra sao?

Từng là nạn nhân bị ép đi tiếp rượu, mua vui cho đại gia song giờ đây các người đẹp đều chọn cho mình một cuộc sống...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung