Hòa giải bất thành với vợ, Shark Bình lên tiếng về chuyện tình "Bình Búp Bê"

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 16:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này", nam doanh nhân khẳng định.

Chiều 30/9, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài nói về ồn ào ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh. Theo đó, nam doanh nhân khẳng định "im lặng không là vàng" mà im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của Shark Bình là đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc và việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời nên quyết định lên tiếng: "Trong sự việc này, bản chất 'hai năm rõ mười' khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản.

Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: Tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân".

Hòa giải bất thành với vợ, Shark Bình lên tiếng về chuyện tình "Bình Búp Bê" - 1

Nam doanh nhân lên tiếng về ồn ào tình cảm "Bình Búp Bê" và việc ly hôn 

Tiếp đó, ông bày tỏ ồn ào tình cảm này đã làm ảnh hưởng đến người vô tội là các con và Phương Oanh: "Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý!

Ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái". Cuối bài đăng, nam doanh nhân gửi lời xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình.

Hòa giải bất thành với vợ, Shark Bình lên tiếng về chuyện tình "Bình Búp Bê" - 2

Ông tái khẳng định việc hẹn hò là không sai trái 

Trước đó vào ngày 29/9, trong buổi hòa giải ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông chia sẻ trong bài viết.

Giữa tháng 8, hình ảnh thân mật của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao. Ngay sau đó, cả hai người đã lên tiếng xác nhận hẹn hò. Nam doanh nhân khẳng định sao phim "Quỳnh búp bê" không phải là người thứ 3 vì ông độc thân khoảng 2 năm. Trong khi đó, bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình lên tiếng cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mới đây, bà Đào Lan Hương đã đăng tải dòng trạng thái tuyên bố lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt vì những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Phương Oanh sinh năm 1989, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng như "Quỳnh búp bê", "Ngược chiều nước mắt", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Trong khi đó, Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình "Shark Tank" (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-giai-bat-thanh-voi-vo-shark-binh-len-tieng-ve-chuyen-tinh-34-binh...

Phương Oanh mở tiệc đón tuổi mới, công khai gọi tên Shark Bình đầy thân mật

Loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" và Shark Bình được hé lộ.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Người đưa tin)
sự kiện Phương Oanh Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung