Luật sư của vợ Shark Bình nói rõ 2 điểm về ồn ào hôn nhân

Trả lời phóng viên, luật sư của doanh nhân Đào Lan Hương nói rõ điều này.

Hiện nay, sự việc liên quan đến mối quan hệ của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương – diễn viên Phương Oanh đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Nếu như Shark Bình tuyên bố đã ký đơn đồng thuận ly hôn và thực hiện xong việc chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái thì bà Lan Hương cho biết cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp trên pháp luật.

Luật sư của vợ Shark Bình nói rõ 2 điểm về ồn ào hôn nhân - 1

Doanh nhân Đào Lan Hương 

Trong chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân, bà cho rằng: "Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi. Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!

Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài đăng này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày!". Cùng với đó, bà cũng ủy quyền cho Luật sư Hà Trọng Đại giải quyết các vấn đề.

Luật sư của vợ Shark Bình nói rõ 2 điểm về ồn ào hôn nhân - 2

Luật sư Hà Trọng Đại - đại diện về mặt pháp lý của bà Đào Lan Hương

Trao đổi với chúng tôi, Luật sư Hà Trọng Đại khẳng định: "Tôi không đánh giá gì về mối quan hệ của Phương Oanh và Shark Bình, tôi chỉ là Luật sư tư vấn cho chị Hương cách giải quyết vấn đề, sẽ không có đơn kiện nào cả.

Theo đó, có hai vấn đề cần giải quyết: 1 là hôn nhân - hai bên cần đưa đơn ra Tòa để giải quyết các thủ tục ly hôn; 2 là giải quyết tài sản. Chị Hương đồng ý các bên ngồi lại với nhau để hòa giải, không phải tranh chấp trước Tòa án".

Nói thêm về việc liên hệ với Luật sư của Shark Bình để giải quyết, anh chia sẻ: "Hiện nay anh Bình đang không ở Việt Nam nên chúng tôi chưa liên hệ".

Luật sư của vợ Shark Bình nói rõ 2 điểm về ồn ào hôn nhân - 3

Phương Oanh và Shark Bình thừa nhận đang hẹn hò 

Trước đó, hình ảnh Shark Bình và diễn viên Phương Oanh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của hai người. Cả hai nhanh chóng thừa nhận đang yêu nhau. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1989 khẳng định: "Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn".

Cùng ngày, bà Đào Lan Hương cũng tâm sự trên trang cá nhân: "Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này! Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để lóa mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế... Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này".

Ngay dưới bài đăng của bà Hương, Shark Bình viết: "Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ 2 bên nhé".

Tiếp đó, doanh nhân sinh năm 1981 cũng đăng tải bài đăng trên trang cá nhân với nội dung rằng: "Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng. Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này!".

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/luat-su-cua-vo-shark-binh-noi-ro-2-diem-ve-on-ao-hon-nhan-c47a10675...

Phương Oanh lên chức CEO, dàn sao ”Quỳnh búp bê” ra sao sau 4 năm lên sóng?

Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương... có những thay đổi gì sau thành công của "Quỳnh búp bê"?

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Phương Oanh Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung