Hồ Quang Hiếu vướng scandal cưỡng bức gái lạ khi say xỉn

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 14:07 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu bị một cô gái "bóc phốt" lối sống buông thả, dụ dỗ quan hệ với nhiều cô gái.

Hồ Quang Hiếu đang là cái tên tâm điểm trên mạng xã hội khi một cô gái tên T.X tố cáo nam ca sĩ từng quan hệ, "cướp đời con gái" của mình khi cô đang say xỉn, không tỉnh táo.

Hồ Quang Hiếu vướng scandal cưỡng bức gái lạ khi say xỉn - 1

Nam ca sĩ bị cô gái tung ảnh ngủ trên giường để làm bằng chứng cho lời tố.

Trước ồn ào bị tố lợi dụng, xâm hại và phủ bỏ trách nhiệm, quản lý nam ca sĩ cũng lên tiếng: "Chúng tôi không biết tài khoản đó cũng không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì. Do đó, chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Phải biết câu chuyện như thế nào mới giải quyết được. Chúng tôi không muốn liên quan tới chuyện mà chúng tôi cũng không hiểu rõ".

Hồ Quang Hiếu không chủ động tạo scandal và hoàn toàn không phải để PR cho sản phẩm. Nhiều năm nay, Hiếu muốn tập trung xây dựng hình ảnh sạch. Còn sự việc này, chúng tôi chưa rõ động cơ nên không trả lời. Người ta dựng cho mình một câu chuyện, đưa mình vô thì mình không biết gì để trả lời. Chính vì vậy, tạm thời chúng tôi không có gì để lên tiếng hay giải thích”, vị quản lý này chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Hồ Quang Hiếu nổi tiếng từ năm 2013 với bản hai hit đình đám "Con bướm xuân" và "Không cảm xúc". Trước khi được nhiều người biết đến và yêu mến, nam ca sĩ từng phải lăn lộn với đủ mọi nghề, từ phục vụ, tiếp tân đến giữ xe, hát đám cưới miễn phí... 

Hồ Quang Hiếu vướng scandal cưỡng bức gái lạ khi say xỉn - 2

Trước khi nổi tiếng, Hồ Quang Hiếu từng có quá khứ đầy nổi loạn.

Trong một số lần chia sẻ với truyền thông và trong các chương trình truyền hình, Hồ Quang Hiếu không ngại thừa nhận quá khứ bất hảo, quậy phá, bỏ nhà đi. Thậm chí, tiết lộ của Hồ Quang Hiếu trong cuốn tự truyện, nam ca sĩ cho biết anh từng làm điều phối những cô gái bia ôm. Hồ Quang Hiếu bộc bạch, anh từng đổ lỗi cho hoàn cảnh, vì gia đình không trọn vẹn, bố mẹ ly dị... nên tự cho phép mình "không còn gì để mất". Tuy nhiên, sau này nam ca sĩ đã ý thức được việc sinh ra và lớn lên lành lặn đã là một niềm hạnh phúc, và anh bắt đầu có sự thay đổi. Đặc biệt, môi trường quân đội khi Hồ Quang Hiếu đi học ở trường Đại học Quân đội đã rèn luyện được bản tính, suy nghĩ... để nam ca sĩ trưởng thành hơn.

Về chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu từng gây xôn xao với thông tin đã kết hôn và "đường ai nấy đi" vào năm 2015. Bất ngờ hơn, vợ cũ giọng ca "Con bướm xuân" còn tiết lộ cả hai quyết định ly hôn sau 2 tháng làm đám cưới và chỉ có 10 ngày sống chung.

Sau đó, Hồ Quang Hiếu công khai chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ Bảo Anh. Cả hai đã có 2 năm hẹn hò hạnh phúc nhưng không đi đến cái kết đẹp, cặp đôi chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Đến hiện tại dù đã 
"đường ai nấy đi" những Hồ Quang Hiếu vẫn giữ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Chính vì khá thân mật sau khi chia tay mà cả hai liên tục vướng nghi vấn "gương vỡ lại lành", tuy nhiên cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều lên tiếng phủ nhận thông tin quay lại.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ho-quang-hieu-bat-ngo-vuong-scandal-vo-cu-phan-ung-la-1040724.html

Quá khứ Hồ Quang Hiếu: Từng ”điều phối” gái bia ôm, trấn lột

Trong tự truyện ra mắt cách đây không lâu, nam ca sĩ thừa nhận: “Không thói hư tật xấu nào mình không biết và không từng...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám