Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng về ảnh bị chụp lén đi ăn cùng Bảo Anh

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:20 PM (GMT+7)

Những bức ảnh tình tứ đi ăn cùng nhau sau khi được cư dân mạng lan truyền, Hồ Quang Hiếu đã có câu trả lời.

Trong một livestream trên trang cá nhân gần đây, Hồ Quang Hiếu đã giải đáp mọi tin đồn xoay quanh những hình ảnh chụp lén anh và Bảo Anh đi ăn cùng nhau.

Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng về ảnh bị chụp lén đi ăn cùng Bảo Anh - 1

Hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau được dân mạng chia sẻ chóng mặt những ngày qua

Cụ thể, dưới nhiều bình luận đề cập trực tiếp đến vấn đề này, nam ca sĩ đã có câu trả lời rõ ràng đến khán giả cũng như những tin đồn tái hợp trong những ngày qua. Anh vui vẻ thừa nhận có đi ăn cùng nhau tuy nhiên chuyện tái hợp là không thể. “Thật ra, là bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, cũng không có gì to tát cả”.

Nam ca sĩ còn dí dỏm nhắn gửi đến người đã chụp lén mình: “Lần sau ai có chụp thì chụp đẹp và rõ mặt xíu. Bữa đó ra đường đẹp trai, tóc tai chải chuốt… mà chụp lên mỗi cái lưng”.

Đoạn clip Hồ Quang Hiếu trả lời bình luận của fans về mối quan hệ với Bảo Anh

Bình luận này của giọng ca Anh say quá khiến nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối bởi sau thời gian tuyên bố chia tay, fan hâm mộ chưa khi nào hết hy vọng cặp đôi sẽ quay về bên nhau.

Hơn nữa những hình ảnh cả hai chia sẻ ở cùng địa điểm hoặc ở thời gian tương thích trong thời gian qua cũng khiến “hội shipper” có thêm nhiều cơ sở để “đẩy thuyền”.

Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng về ảnh bị chụp lén đi ăn cùng Bảo Anh - 2

Đây là cặp đôi từng được đông đảo khán giả ủng hộ khi công khai yêu nhau

Trong một số lần đề cập đến chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cũng thẳng thắn chia sẻ cả hai chỉ là bạn bè, là nơi có thể chia sẻ và trò chuyện mỗi khi cần giãi bày… Liệu câu trả lời lần này của Hồ Quang Hiếu sẽ khiến khán giả thôi  nhắc về chuyện tình đẹp này?

Chủ đề tình yêu của nghệ sĩ luôn là tin tức thu hút khán giả quan tâm theo dõi, tuy nhiên sau tất cả đó vẫn chỉ dừng lại là chuyện của 2 người. Cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sau tình yêu đẹp vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, đó là điều đáng trân quý nơi thế giới showbiz nhiều “sóng gió”.

Hồ Quang Hiếu đi ăn cùng Bảo Anh sau clip thân mật với Khổng Tú Quỳnh?

Hình ảnh mới rò rỉ của cặp đôi làm dấy lên nhiều nghi vấn

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Hồ Quang Hiếu