Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do kết hôn với người tình ngoại quốc

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 10:08 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do chọn yêu và kết hôn với người tình ngoại quốc.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng lời chúc sinh nhật gửi đến ông xã Kim Lý: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em". Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho rằng đây là lần hiếm hoi cô thú nhận với công chúng về tình yêu với Kim Lý.

"Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt. (Em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết, em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại" - Hà Hồ viết.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do kết hôn với người tình ngoại quốc - 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, gửi lời chúc mừng Kim Lý trong ngày sinh nhật.

"Nữ hoàng giải trí" còn tiết lộ lý do chọn yêu Kim Lý: "Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng - điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc, đối phương cần làm gì và không nên làm gì. Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ổng đi ổng giận 2 ngày), hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng".

Hồ Ngọc Hà khẳng định cô là một người rất ghét hôn nhân vì khó nói trước được ngày mai, nên cô thường chọn cách giấu giếm, sợ phải gánh chịu những tàn dư nếu điều không hay xảy đến. "Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng, và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua.

Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh, đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình. Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Chúc mừng anh năm đầu tiên làm Ba. Yêu anh!" - Hồ Ngọc Hà dành những lời ngọt ngào gửi đến Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ lý do kết hôn với người tình ngoại quốc - 2

Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở bệnh viện, quản lý cũng xác nhận cặp đôi đã đăng kí kết hôn vào đầu năm 2020.

Trước đó, quản lý của Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ nữ ca sĩ và bạn trai Kim Lý đã bí mật đăng kí kết hôn từ đầu năm 2020. Cách đây ít ngày, dân mạng còn xôn xao khi Kim Lý bất ngờ chia sẻ hình ảnh cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay trong bệnh viện. Màn cầu hôn được diễn ra trong ngày "nữ hoàng giải trí" chuẩn bị xuất viện, thậm chí vẫn còn ngồi trên xe lăn để di chuyển sau khi hạ sinh cặp song sinh một trai, một gái cho người tình ngoại quốc.

Kim Lý hạnh phúc viết caption cho bức ảnh quỳ gối trao nhẫn cho Hà Hồ: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Yêu em mãi mãi". Hồ Ngọc Hà cũng bật khóc vì xúc động khi nhận món quà đặc biệt và bất ngờ từ Kim Lý.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-tiet-lo-ly-do-ket-hon-voi-nguoi-tinh-ngoai-quoc-50202013111082414.h...

Hồ Ngọc Hà phản ứng bất ngờ khi hình ảnh sau khi sinh con cho người tình ngoại quốc bị chê xấu

Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi hình ảnh sau khi sinh con bị chê kém sắc, xuề xoà.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung