Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 07:39 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều sao nữ Cbiz không tiếc tiền để bảo hiểm cho các bộ phận cơ thể lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Dung Tổ Nhi bảo hiểm thanh quản 141 tỉ đồng

Diva xứ cảng thơm từng phát hiện thanh quản của cô ngày một yếu khi giọng ngày một khàn và ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp ca hát của cô. Vì vậy Dung Tổ Nhi quyết định nghỉ ngơi 3 tháng và đến Nam Kinh chữa trị bằng phương pháp châm cứu của Đông y giúp cô dần hồi phục.

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 1

Sau sự kiện trên, nữ ca sĩ bí mật đi khám và được biết cô có khả năng mất hẳn tiếng trong thời gian tới nếu tiếp tục lo âu và phiền muộn như hiện tại. Trước nguy cơ trên, Dung Tổ Nhi và công ty giải trí Anh Hoàng (đơn vị quản lý của cô) quyết định chi 50 triệu HKD (141 tỉ đồng) mua bảo hiểm cho thanh quản của nữ ca sĩ.

Châu Văn Kỳ bảo hiểm đôi tay 113 tỉ đồng

Siêu mẫu Hồng Kông Châu Văn Kỳ kể từ sau khi chuyển hướng sang cầm bút, cô nhận được ưu đãi nhiều hơn so với nghề mẫu. Theo đó, phía nhà xuất bản vì lo sợ đôi tay ngọc ngà của người đẹp bị ảnh hưởng, đã mua bảo hiểm trị giá 40 triệu HKD (113 tỉ đồng) cho đôi tay của Văn Kỳ.

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 2

Khi được hỏi liệu chân dài 42 tuổi có ý định mua bảo hiểm cho vòng một và cặp giò khêu gợi hay không, người đẹp thẳng thắn phủ nhận vì cho rằng, đôi tay với cô vẫn quan trọng hơn cả trong thời điểm này. Tay giúp cô viết ra những tác phẩm hay nên cô không muốn để ảnh hưởng đến công việc viết lách: “Thực tình tôi coi tay cũng như gương mặt vậy, đều là những thứ vô cùng quan trọng với phụ nữ”, Châu Văn Kỳ tâm sự.

Tần Hải Lộ bảo hiểm mắt một mí 3,4 tỉ đồng, cơ thể 88 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 3

Ảnh hậu Kim Mã xứ Đài sở hữu cặp mắt một mí hút hồn và đó chính là bộ phận cơ thể được người đẹp yêu thích nhất. Đây chính là lý do nữ diễn viên bỏ tiền mua bảo hiểm cho “cửa sổ tâm hồn” với giá 1 triệu NDT (3,4 tỉ đồng). Không những vậy Tận Hải Lộ còn mua bảo hiểm cơ thể lên đến 26 triệu NDT (88 tỉ đồng).

Từ Hy Viên: bảo hiểm toàn thân 67 tỉ đồng

Bà mẹ một con từng khiến bao khán giả mê mẩn khi góp mặt trong bộ phim Thiến nữ u hồn. Được biết, trong năm 2003 khi bộ phim này bắt đầu khởi quay, Từ Hy Viên (Đại S) được biết cô sẽ cùng đoàn phim quay nhiều cảnh kỹ xảo ở những địa danh mạo hiểm nhe Lệ Giang ở Vân Nam với độ cao 3.900m so với mực nước biển, Thạch Lâm, Đại Lý...

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 4

Nữ diễn viên thất kinh và yêu cầu ê-kíp mua bảo hiểm cơ thể sau đó mới đồng ý tham gia đoàn phim. Rút cục đoàn phim đã chi 100 triệu Đài tệ (67 tỉ đồng) mua bảo hiểm toàn bộ cơ thể cho nữ diễn viên. Ngoài ra, cô còn được đội ngũ y tế hộ tống trong suốt quá trình quay phim.

Lâm Chí Linh bảo hiểm vòng một 34 tỉ đồng

“Đệ nhất mỹ nữ vòng một xứ Đài” từng là “con gà đẻ trứng vàng” của công ty người mẫu nơi cô đầu quân 5 năm, vì vậy khi người đẹp thực hiện bộ ảnh quảng cáo mới, cô lập tức nhận được bảo hiểm cơ thể lên đến 1 triệu NDT (3,4 tỉ đồng).

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 5

Sau đó cô tham gia một cảnh phim cùng Châu Kiệt Luân và đối mặt nhiều thử thách, do đó công ty của cô quyết định giúp mua bảo hiểm lên đến 10 triệu NDT (34 tỉ đồng).

Trần Tư Tuyền bảo hiểm cặp giò 34 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 6

Siêu mẫu xứ Đài từng được mệnh danh Người mẫu có cặp giò đẹp nhất châu Á với số đo 113cm và được bảo hiểm trị giá 10 triệu NDT (34 tỉ đồng). Được biết số tiền này được một hãng lụa nổi tiếng ở Singapore bỏ tiền mua khi Trần Tư Tuyền trở thành gương mặt đại diện cho họ. Chân dài sinh năm 1974 tiết lộ bí quyết để có “cặp giò” đẹp hút hồn nhờ mỗi ngày dành ra 1 tiếng đồng hồ để chăm sóc.

Thái Y Lâm bảo hiểm cặp giò 33 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 7

Tháng 9.2006, diva xứ Đài Thái Y Lâm tổ chức liveshow ở Thượng Hải và cô muốn xuất hiện với tinh thần phấn chấn nhất và rạng rỡ nhất, vì vậy nữ ca sĩ mỗi ngày dành nhiều thời gian cho luyện tập vũ đạo khiến đôi chân của cô bầm tím. Công ty quản lý của Thái Y Lâm quyết định mua bảo hiểm cho đôi chân của nữ ca sĩ với giá trị lên đến 50 triệu Đài tệ (33 tỉ đồng).

Mạc Văn Úy bảo hiểm mái tóc 28 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 8

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xứ cảng thơm vốn sở hữu mái tóc đen dài và óng mượt, cô từng được một hãng dầu gội và dưỡng tóc mời làm gương mặt đại diện, đồng thời được nhãn hiệu này mua bảo hiểm mái tóc với số tiền lên đến 10 triệu HKD (28 tỉ đồng).

Lâm Gia Hân bảo hiểm gương mặt 28 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 9

Trong thời gian nữ diễn viên tham gia quay bộ phim Quái vật, vì hóa trang khiến da cô bị dị ứng nên hãng phim đã mua bảo hiểm gương mặt cho Lâm Gia Hân trị giá 10 triệu HKD (28 tỉ đồng).

Lâm Gia Kỳ bảo hiểm vòng một 14 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 10

Nữ hoàng nội y vốn được nhiều thương hiệu đồ lót nổi tiếng ở Đài Loan săn đón, được tặng chiếc áo ngực bằng vàng ròng may theo số đo vòng một 90E của cô. Không những vậy, Lâm Gia Kỳ còn được một nhãn hiệu nội y mua bảo hiểm “gò bồng đảo” trị giá 5 triệu HKD (14 tỉ đồng).

Từ Hy Đệ: ảo hiểm mặt 6,7 tỉ đồng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa chi trăm tỉ bảo hiểm cơ thể - 11

Cô chị Đại S vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng sắc đẹp” nhờ bí quyết dưỡng nhan sắc, trong khi cô em Từ Hy Đệ (Tiểu S) cũng không kém cạnh khi trở thành “Đại đế trắng da”. Được biết, bà mẹ 3 con từng được một công ty chăm sóc da mặt mua bảo hiểm gương mặt hình lên đến 10 triệu Đài tệ (6,7 tỉ đồng), đáng tiếc ở Đài Loan chưa có công ty bảo hiểm nào nhận mua bảo hiểm từng bộ phận.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung