Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 24/07/2014 11:33 AM (GMT+7)

Yura đã mua bảo hiểm đôi chân với giá 500 triệu won (gần 10 tỷ VND).

Sự kiện: Sao Hàn

Yura khoe chân thon bảo hiểm gần 10 tỷ

Trên sân khấu âm nhạc Show Champion phát sóng trực tuyến trên đài MBC Hàn Quốc vào tối 23/7, Yura cùng 3 thành viên còn lại của nhóm Girl’s Day đã có màn biểu diễn ấn tượng. Trong trang phục váy ngắn xòe, nữ ca sỹ xinh đẹp khoe đôi chân thon thả với làn da mượt mà.

Trước đó, trong chương trình Bouquet, Yura tiết lộ việc mua bảo hiểm cho đôi chân của mình với giá 500 triệu won (gần 10 tỷ VND). Vốn là một vũ công nên đôi chân của cô có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp. Nữ ca sỹ quyết định bỏ ra một số tiền lớn để bảo vệ cặp giò thon thả.

Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng - 1

Yura khoe chân thon trên sân khấu Show Champion tối 23/7 

Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng - 2

Nữ ca sỹ đã bỏ ra số tiền 500 triệu won để mua bảo hiểm đôi chân

Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng - 3

Đôi chân của Yura thon nuột và không có bất kỳ sẹo nào

Ngoài nhóm Girl’s Day, nhiều ca sỹ và ban nhạc khác cùng tham gia vào Show Champion tối qua. Trong tập 113 của chương trình này, nhóm B1A4 đã giành cúp với ca khúc mới Solo Day. (Bấm đây để nghe MV Solo Day)

So Jin mặc áo bệnh nhân sexy

Tham gia chương trình tư vấn sức khỏe Vitamin phát sóng ngày 23/7 vừa qua, So Jin gây chú ý khi mặc áo bệnh nhân nhưng để lộ tấm lưng trần. Nhiều khán giả bất ngờ trước trang phục sexy không phù hợp bối cảnh của nữ ca sỹ thần tượng. Một số cư dân mạng còn cho rằng So Ji đã "quên nội y".

Trên thực tế, So Jin lựa chọn trang phục này nhằm mục đích thuận tiện cho việc kiểm tra vùng da bị dị ứng. Cô đã phải tiến hành khám nhiều bước, sau đó được chẩn đoán có thể dị ứng vì thay đổi thời tiết.

Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng - 4

So Jin mặc áo bệnh nhân sexy trong chương trình truyền hình Vitamin

Kiều nữ Hàn khoe đôi chân được bảo hiểm 10 tỷ đồng - 5

Vùng da phía lưng của So Jin bị dị ứng

Cũng trong chương trình Vitamin, lần đầu tiên So Jin thổ lộ cô đã phải dùng tới thuốc trị bệnh trầm cảm trong một thời gian. Trên truyền hình, nữ ca sỹ bật khóc vì thể trạng sức khỏe không tốt của mình.

Theo Quỳnh An (Theo Daum, Nate) (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung