Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 09:17 AM (GMT+7)

Kim Lý rạng rỡ trong kỳ nghỉ bên gia đình của bạn gái.

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 1

Kim Lý là con trai duy nhất trong gia đình có cha người Việt và mẹ người Thụy Điển. Anh nói trôi chảy 4 thứ tiếng Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Mới đây, nam diễn viên Kim Lý bất ngờ đăng ảnh chụp cùng gia đình bạn gái Hồ Ngọc Hà trong chuyến nghỉ dưỡng ở châu Âu với điểm dừng chân ở Pháp.

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 2

Theo anh chia sẻ, đây là kỳ nghỉ tận hưởng không khí giáng sinh với sự góp mặt của bố mẹ và con trai của Hà Hồ cùng những người thân trong gia đình của cặp đôi.(Ảnh: Bố mẹ Hồ Ngọc Hà)

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 3

Sau thời gian dính tin đồn trục trặc tình cảm vì ít đăng ảnh hay xuất hiện bên nhau, động thái mới này đã chứng tỏ mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý phát triển tốt đẹp. Thậm chí, một số khán giả còn cho rằng, việc Hồ Ngọc Hà lựa chọn đón Tết dương lịch ở quê hương của bạn trai đã cho thấy, kế hoạch kết hôn của họ cũng sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 4

Hà Hồ mới đây cũng chia sẻ rằng, cô không nhận show vào Giáng sinh để dành thời gian bên bố mẹ và con trai. Đặc bệt, vì Subeo muốn được trượt tuyết nên Kim Lý và cô đã lên kết hoạch đưa quý tử sang châu Âu thực hiện mong muốn trong dịp Noel.

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 6

Trước đó ít ngày, nữ ca sỹ và Kim Lý cũng đăng ảnh đi sinh nhật bạn thân. Không những thoải mái chụp ảnh mà Hồ Ngọc Hà còn tạo dáng thân mật bên bạn trai. Cụ thể, cô uốn người tạo đường cong gợi cảm nhưng không quên đặt tay lên đùi người yêu tình tứ. Hành động này được fan nói vui như một cách "đánh dấu chủ quyền" của Hà Hồ dành cho Kim Lý.

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 7

Thời gian gần đây, Hà Hồ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào mà Kim Lý dành cho cô. Khi cùng Trấn Thành quay hình chương trình cuối năm, nữ ca sỹ cũng đăng ảnh chiếc bánh mỳ do chính tay bạn trai chuẩn bị từ những thực phẩm dinh dưỡng mà không béo dành cho cô.  Hành động tuy nhỏ nhưng nói lên đời thường bình dị, ấm áp và mối quan hệ gần gũi chẳng khác vợ chồng của Hà Hồ và Kim Lý. 

Hà Hồ đưa con trai và bố mẹ tới quê hương người tình Kim Lý đón Noel - 8

Trong khi đó, thời gian này Cường Đô la cũng được cho là rục rịch chuẩn bị đám cưới với Đàm Thu Trang. Cách đây vài tuần, bạn thân của doanh nhân phố núi đăng ảnh Cường Đô la "bê tráp", khiến fan té ngửa. Tuy nhiên, tin vui của anh với cựu người mẫu Lạng Sơn vẫn chưa được tuyên bố chính thức.

Cường Đô la bất ngờ vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà

Cả hai thân thiết bên con trai Subeo và gia đình của Hồ Ngọc Hà.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)

sự kiện Hồ Ngọc Hà