Cường Đô la bất ngờ vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 06:57 AM (GMT+7)

Sau sự trở lại đầy bất ngờ bằng hành động hoành tráng cùng thái độ rõ ràng với "người mới" Hạ Vi, thì ngày hôm qua, Cường Đô la lại thân mật với "người cũ" Hồ Ngọc Hà.

Những hình ảnh mới nhất của Cường Đô la và "người cũ" Hồ Ngọc Hà đã được chia sẻ trên trang cá nhân của người đẹp Quế Vân.

Đó là cảnh đại gia phố núi vui vẻ bên giọng ca Sao ta lặng im, cả hai đều vô cùng tự nhiên và hạnh phúc. Được biết những hình ảnh này diễn ra vào tối ngày 20/6 trong tiệc sinh nhật 6 tuổi của con trai cặp đôi là cậu bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thân mật trong sinh nhật con trai - 1

Ho Ngoc Ha va Cuong Do La - 2

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng tổ chức sinh nhật cho con trai nhỏ.

Quế Vân đã viết những lời chúc đến cậu bé: "Chúc mừng sinh nhật Subeo ...chúc cho con luôn luôn vui vẻ học thật giỏi nghe lời ông bà cha me... Cô Vân bác Việt Thanh Nguyễn chú Lâm Thành Kim, chú Lý Quí Khánh và tất cả mọi người luôn yêu thương con".

Theo đó, người đẹp gốc Hà thành có nhắc đến tên những người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà.

Sinh nhat con trai Ho Ngoc Ha - 3

Cường Đô la cũng đưa con trai nhỏ đi chơi nhân dịp sinh nhật. Anh viết: Bố và con trai.

Và mới cách đây một giờ, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những tình cảm yêu thương của mình dành cho con trai.

Giọng ca gốc Quảng Bình viết: "Hình ảnh mới nhất của chúng mình đã cùng đi chơi những nơi mà cậu yêu thích, bơi đùa và ăn những món ăn cậu luôn chung thuỷ yêu cầu. 6 tuổi, được xem là thanh niên rồi đấy, mẹ mong cậu luôn mạnh mẽ, tự lập và hãy luôn sống thật hạnh phúc theo cách của chính mình cậu yêu nhé. Mẹ sẽ về kịp tiệc tại lớp của con hôm nay, bánh đã có rồi nhé con trai, yên tâm. LOVE".

Subeo con trai Ho Ngoc Ha - 4

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh cùng con trai.

Dù chia tay nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn cùng nhau chăm sóc Subeo một cách chu đáo nhất. Và cả hai vẫn coi nhau là những người bạn.

Được biết, mối quan hệ của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đã kết thúc được 2 năm tuy nhiên cặp đôi vẫn vui vẻ và coi nhau như bạn bè. Cả hai cùng duy trì quan hệ tốt đẹp để chăm sóc cậu con trai nhỏ Subeo. Hiện tại, Cường Đô la đã có "người mới" là Hạ Vi. Còn Hồ Ngọc Hà cũng đã tìm được hạnh phúc trong công việc và nhiều dự định trong cuộc sống.

Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang
Báo lỗi nội dung