G-Dragon (BIGBANG) được tuyên trắng án trong vụ sử dụng chất cấm

Sau hơn 1 tháng điều tra, cơ quan chức năng chính thức tuyên bố G-Dragon trắng án, âm tính hoàn toàn trong các xét nghiệm chất cấm.

Chiều ngày 13/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin G-Dragon (BIGBANG) được tuyên trắng án trong vụ sử dụng chất cấm. Theo tờ Xports News, Sở cảnh sát Incheon sẽ không chuyển giao hồ sơ của G-Dragon (Kwon Ji Yong) sang bên công tố. Lý do là tất cả những xét nghiệm chất cấm của nam thần tượng đều âm tính.

Đồng thời, cơ quan điều trang không lấy được thêm lời khai của 6 nhân chứng khác để chứng minh tội danh của G-Dragon. Lệnh cấm G-Dragon xuất cảnh cũng đã hết hiệu lực vào ngày 25/11 và không gia hạn thêm.

Đại diện cơ quan điều tra cho biết: "Chúng tôi sẽ kết thúc vụ án mà không có cáo buộc nào đối với Kwon Ji Yong. Chúng tôi dự định đưa ra kết luận cuối cùng vào khoảng cuối tháng 12".

Trước thông tin này, người hâm mộ toàn cầu của G-Dragon thể hiện sự vui mừng, biết ơn vì thần tượng không bị tuyên án oan.

G-Dragon được tuyên trắng án, người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng.

G-Dragon được tuyên trắng án, người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng.

Trước đó vào ngày 25/10, cơ quan Cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) đã khởi tố không giam giữ G-Dragon với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. Tất cả dựa trên lời khai của A (29 tuổi) là một nữ tiếp viên quản lý cơ sở kinh doanh giải trí tại khu vực Gangnam. Người này khai vào tháng 12 năm ngoái, G-Dragon đã sử dụng dịch vụ và ma túy của cơ sở này.

Khi vụ việc xảy ra, G-Dragon thể hiện thái độ tích cực hợp tác điều tra và thẳng thắn phủ nhận không sử dụng chất cấm. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, nam thần tượng rơm rớm nước mắt nói về những áp lực mà mình phải chịu đựng trước ồn ào. G-Dragon chia sẻ:  "Người nổi tiếng luôn phải nhẫn nhịn khi bị khán giả phán xét. Tuy nhiên trong sự việc liên quan đến ma túy lần này, tôi thật sự rất buồn".

G-Dragon bộc bạch: "Không biết từ khi nào, những lời nói của tôi thường bị thêu dệt. Vì thế tôi vô cùng cẩn trọng với những phát ngôn. Tôi rất áp lực nên trước khi nói ra điều gì tôi cũng luôn dành thời gian để suy nghĩ. Tôi hay nói vấp và thỉnh thoảng lạc đề, thời gian tới tôi sẽ cố gắng cải thiện vấn đề này".

G-Dragon chịu nhiều áp lực trước ồn ào sử dụng chất cấm.

G-Dragon chịu nhiều áp lực trước ồn ào sử dụng chất cấm.

Phía G-Dragon cũng cho biết sẽ làm việc với luật sư, thu thập bằng chứng và khởi kiện những người bịa đặt, tung tin ác ý. Trong ngày 13/12, truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin nam thần tượng đang tích cực chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, chuẩn bị tái xuất làng giải trí Kpop.

Nguồn: [Link nguồn]

Thực hư chuyện ca sĩ Quách Tuấn Du mặc rách rưới, ăn xin trên đường phố TP.HCM

Nhiều khán giả bày tỏ sự hoang mang, lo lắng trước hình ảnh ca sĩ Quách Tuấn Du ăn mặc rách rưới, lang thang trên đường phố TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Big Bang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN