Không gian căn nhà mặt phố 3 tầng sang trọng của Phan Mạnh Quỳnh tại Nha Trang

Phan Mạnh Quỳnh cho biết vợ chồng anh đã chọn lựa kỹ lưỡng từng chi tiết để hoàn thiện mái ấm mới của gia đình.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ cận cảnh không gian căn nhà 3 tầng tại Nha Trang. Tổ ấm của nam ca sĩ được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, có thang máy và sân thượng lớn. Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã tự tay chọn lựa kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thiện ngôi nhà. Căn nhà còn có một phòng thu âm tiêu chuẩn, phục vụ cho công việc của giọng ca sinh năm 1990.

Khoe nhà mới, Phan Mạnh Quỳnh cũng tâm tình với bà xã rằng: "Ngoài kia không biết thế giới yêu nhau kiểu gì. Còn với Quỳnh, yêu là dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình bé nhỏ. Tổ ấm được hai vợ chồng kỹ lưỡng lựa chọn từng chi tiết nhỏ nhất cuối cùng cũng hoàn thiện. Cảm ơn bà xã Huỳnh Khánh Vy vì đã đồng hành cùng anh".

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã hạnh phúc khoe nhà mới.

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã hạnh phúc khoe nhà mới.

Không gian sống của nam ca sĩ lấy màu trắng, be và đen làm chủ đạo.

Nội thất sang trọng và hiện đại bên trong căn nhà 3 tầng của cặp đôi.

Nội thất sang trọng và hiện đại bên trong căn nhà 3 tầng của cặp đôi.

Hồi tháng 8 năm nay, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã hạnh phúc chia sẻ đang trong quá trình hoàn thiện nhà mới. Huỳnh Khánh Vy tâm sự: "Bên nhau lúc tay trắng, hai đứa đều là lao động chính trong gia đình, để đến bây giờ là cả một chặng đường dài. Tuy không giàu về tiền bạc nhưng luôn có tình yêu thương, từng bước đi cùng nhau. Hiện tại có đứa con gái đáng yêu, một gia đình em hết sức gìn giữ. Mong ngôi nhà này sẽ là nơi tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp cho gia đình nhỏ chúng ta".

Ngôi nhà tại Nha Trang là thành quả lao động của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Ngôi nhà tại Nha Trang là thành quả lao động của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Cặp đôi đã tự tay lựa chọn từng chi tiết nhỏ để hoàn thiện tổ ấm.

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy kết hôn vào tháng 4/2021. Đầu năm nay, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, gọi tên thân mật là bé Ốc. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc và những câu chuyện hôn nhân hài hước lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Giọng ca sinh năm 1990 từng chia sẻ: "Chúng tôi luôn tạo ra những tình huống hài hước trong cuộc sống để mang lại niềm vui, tiếng cười cho nhau. Ở nhà, tôi 'quăng miếng' thì bà xã sẽ đáp lại".

Nguồn: [Link nguồn]

BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng, không có chuyện tan rã

Thông tin các thành viên BLACKPINK tái ký hợp đồng nhóm với YG Entertainment khiến nhiều người hâm mộ vui mừng và phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Phan Mạnh Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN