Em trai Sơn Tùng M-TP nói gì khi xuất hiện trên ứng dụng dành cho LGBT?

Thứ Ba, ngày 13/09/2022 09:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MONO khẳng định anh người luôn tôn trọng tự do giới tính.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP, MONO

Từ ngày debut làm ca sĩ và lấy nghệ danh MONO - em trai Sơn Tùng M-TP - nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới nhất, hình ảnh và thông tin cá nhân của MONO xuất hiện trên Fanpage của một ứng dụng dành cho cộng đồng LGBT được cư dân mạng chia sẻ lại.

Trong bài đăng từ năm 2019, ngoài hình ảnh còn có thông tin tên tuổi, địa chỉ liên hệ, trường học của MONO. Điều này khiến nam ca sĩ nhận về nhiều lời bàn tán liên quan đến giới tính.

Em trai Sơn Tùng M-TP nói gì khi xuất hiện trên ứng dụng dành cho LGBT? - 1

Hình ảnh của MONO được một ứng dụng dành cho cộng đồng LGBT đăng tải

Ngay sau đó, MONO đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Phía quản lý ca sĩ cũng nếu rõ: “Việc thông tin, hình ảnh cá nhân của Nguyễn Việt Hoàng (MONO) được sử dụng trên trang chính thức của ứng dụng hẹn hò là trái phép và chưa có sự đồng ý từ phía MONO. MONO cũng chưa từng ký kết hoặc trao đổi về việc quảng cáo ứng dụng này”.

Em trai Sơn Tùng M-TP nói anh là người luôn tôn trọng tự do giới tính. Anh mong các khán giả, tổ chức, cộng đồng, hội nhóm ngừng sử dụng những từ ngữ phân biệt giới tính cũng như việc sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân khi chưa được sự đồng ý.

Em trai Sơn Tùng M-TP nói gì khi xuất hiện trên ứng dụng dành cho LGBT? - 2

MONO và anh trai Sơn Tùng M-TP

Em trai Sơn Tùng M-TP nói gì khi xuất hiện trên ứng dụng dành cho LGBT? - 3

Hình ảnh MONO đi diễn gần đây

MONO tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000, quê Thái Bình. Anh từng gây chú ý khi xuất hiện tại buổi fan meeting của anh trai Sơn Tùng M-TP, hồi tháng 7/2018.

Nhờ ngoại hình điển trai, gu thời trang sành điệu, thường xuyên tương tác với Sơn Tùng M-TP nên Việt Hoàng sở hữu lượng fan “khủng” trên mạng xã hội.

Đầu tháng 8/2022, Nguyễn Việt Hoàng lấy nghệ danh MONO và chính thức debut làm ca sĩ, "nối gót" anh trai theo đuổi con đường ca hát.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/em-trai-son-tung-m-tp-noi-gi-khi-xuat-hien-tren-ung-dung-danh-cho-l...

“Phú bà” sở hữu vòng 3 hơn 1m đeo đồng hồ 2 tỷ, tuyên bố chán showbiz vì lý do không ngờ

Người đẹp Khánh My vừa tiết lộ lý do khiến cô không còn mặn mà với showbiz.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung