Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ chối luôn 20 héc ta đất

Sự kiện: Ngọc Sơn

Hơn 30 năm đi hát, Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản “khủng”.

Từ khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý cho hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho xã hội. Anh cũng cho hay bản thân đã đăng ký hiến thân xác cho y học, biệt thự 400 tỷ ở quận 1, TP.HCM được tặng làm từ đường dòng họ. Hiện “ông hoàng nhạc sến” không còn những mưu cầu cá nhân mà chỉ muốn lan tỏa sự tích cực, giúp đỡ nhiều người khác.

Mới đây, Ngọc Sơn cũng tuyên bố đã trả lại 20 héc ta đất đai ở Lâm Đồng do fan tặng. Giọng ca “Tình cha” nói anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc, danh vọng.

“Fan tặng cho tôi cũng là do tình cảm thôi. Lúc trước chụp hình xôm xôm vậy thôi nhưng sau đó tôi trả lại. Tôi cũng không có nhận. Tôi có gia sản riêng nên cũng không muốn nhận gì của ai. Tôi nhận tình cảm của mọi người là đủ rồi”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ chối luôn 20 héc ta đất - 1

Ngọc Sơn tại khu đất ở Lâm Đồng được fan tặng

Cách đây không lâu, Ngọc Sơn chia sẻ loạt ảnh đi thăm khu vườn rộng 20 héc ta trồng cây ăn trái tại Lâm Đồng. Tại đây, ngoài đủ loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bơ, chuối…thì còn rất nhiều loại rau củ quả. Đặc biệt, ở giữa khu đất còn có một con suối lớn đầy cá. “Ông hoàng nhạc sến” cho biết vì diện tích quá lớn nên anh phải thuê người trông coi và chăm sóc cây cối.

Về món quà “khủng” của fan, Ngọc Sơn cho hay: “Người anh thân thiết vốn là người yêu mến và dõi theo tôi từ những năm đầu tôi đi hát ở sân khấu Trống Đồng, rồi từ đó trở thành một thành viên không thể thiếu trong Đại gia đình. Những ca khúc như “Tình cha”, “Lòng mẹ” do tôi sáng tác và thể hiện chính là nhịp cầu đưa Ngọc Sơn đến với nhiều người hâm mộ. Và người anh đặc biệt này cũng không ngoại lệ.

Cũng chính vì cùng nhau đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống nên người anh ấy hiểu rằng tôi là một “nghệ sĩ bình dân”, là một ngôi sao nhưng chẳng hề xa xôi mà luôn gần gũi, giản dị, yêu thích những điều mộc mạc, dân dã của quê hương.

Vì lẽ đó, cách đây không lâu người này đã không ngần ngại cắt một phần đất của mình để tặng cho tôi 20 héc ta vườn ở Lâm Đồng”.

Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ chối luôn 20 héc ta đất - 2

Căn nhà 400 tỷ của Ngọc Sơn ở TP.HCM

Ngoài căn biệt thự hàng trăm tỷ ở TP.HCM, Ngọc Sơn còn mua thêm một căn nhà 100m2 vào năm 2017 tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội để tiện ăn ở, sinh hoạt mỗi khi anh đi diễn. Năm 2000, Ngọc Sơn từng gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà.

Tuy nhiên sau khi mẹ ruột qua đời vào tháng 07/2021, Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ tài sản của anh đã cạn sạch. Theo đó, lúc mẹ còn sống, nam danh ca đã giao hết nhà cửa, tiền bạc, thẻ ngân hàng... cho mẹ đứng tên và giữ giùm.

“Lúc mẹ tôi bệnh nặng, tôi đã dốc hết tiền để cứu bà. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là hạnh phúc rồi. Song mẹ vẫn không qua khỏi. Hiện tôi đã cạn sạch tài sản. Ai cũng nghĩ tôi giàu lắm nhưng có lúc tôi mở két sắt ra không còn đồng nào. Nhà cũng bị cắt tiền vì chưa thanh toán hóa đơn. Tôi dành cả cuộc đời để lo cho mẹ và làm từ thiện, không để lại đồng nào cho bản thân”, Ngọc Sơn trải lòng.

Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ chối luôn 20 héc ta đất - 3

Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn nói anh đã "cạn sạch tài sản"

Khi chứng kiến hoàn cảnh của Ngọc Sơn, nhiều học trò ngỏ ý chăm lo, gửi tiền để giúp đỡ nhưng nam ca sĩ từ chối. Anh cho hay, dù hiện tại tài chính đã cạn nhưng cuộc sống vật chất không được anh coi trọng. Anh chỉ cần ăn rau cháo qua ngày là đủ.

Ngọc Sơn cho hay, bất kể show lớn nhỏ nào anh cũng nhận lời tham gia để có tiền trang trải cuộc sống. “Dù phải di chuyển xa và làm việc liên tục đến tận khuya, tôi vẫn lập tức đồng ý”, ca sĩ kể.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vua-tang-to-rong-400-ty-ngoc-son-tu-choi-luon-20-hec-ta-dat-c47a118...

Ca sĩ đi hát mua 13 căn nhà, hát đám cưới nhận cát-xê 1 tỷ là ai?

"Mỗi lần có cát-xê, tôi đều vứt vào két sắt đến khi nào tiền đầy đến mức vừa mở cửa là tiền đổ ào xuống chân thì mới đếm và cầm đi mua nhà", ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Ngọc Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung