Em trai ruột Phi Nhung đăng tâm thư phẫn nộ, mong mọi người ngừng làm điều này với chị gái

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 08:37 AM (GMT+7)

Dòng trạng thái của Tommy nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Sự kiện: Phi Nhung

Đến nay đã gần 1 tháng cử hành tang lễ, những thông tin liên quan đến Phi Nhung vẫn nhận rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mới đây, Tommy - em trai ruột cố nghệ sĩ gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái dài, chia sẻ về những ồn ào liên quan đến chị gái trong thời gian vừa qua.

Em trai ruột Phi Nhung đăng tâm thư phẫn nộ, mong mọi người ngừng làm điều này với chị gái - 1

Phi Nhung và em trai ruột tên Tommy

Theo đó, anh bày tỏ sự đau buồn và phẫn nộ khi thấy hình ảnh cá nhân, danh tiếng của chị ruột bị lợi dụng để trục lợi mà chưa được sự cho phép. Tại đây, Tommy cũng chính thức lên tiếng bảo vệ giọng ca "Bông điên điển".

“Là người em trai của chị, em thật sự đau lòng và phẫn nộ trước những hành vi bất nghĩa lợi dụng danh tiếng của chị em để tư lợi cá nhân, mưu cầu danh tiếng cho ích kỷ riêng mình của rất nhiều những kênh YouTube, TikTok... Đặc biệt là những buổi phỏng vấn về cá nhân chị của một số đối tượng mang danh nghĩa người nhà, người thân khi chưa có sự đồng ý và cho phép", em trai Phi Nhung không giấu được bất bình chia sẻ. 

Tommy mong mọi người hãy để cho Phi Nhung được yên nghỉ, đừng đặt điều và lợi dụng hai chữ "Phi Nhung" để tư lợi xấu xa: "Đây là yêu cầu được tôn trọng tối thiểu của gia đình đối với người đã mất. Hãy để chị của chúng tôi được yên nghỉ. Từ bé tới lớn, từ gia đình cho tới ngoài xã hội, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như thị phi oan trái. Nếu không giúp gì được cho chị, không tạo được nhiều điều tốt đẹp nhân văn hơn thì xin hãy im lặng lại. Hai chữ Phi Nhung không phải ai muốn gọi thì gọi. Với tư cách là em trai của chị, em xin một lần nữa thay mặt chị được gửi lời cảm tạ chân thành tới tất cả."

Em trai ruột Phi Nhung đăng tâm thư phẫn nộ, mong mọi người ngừng làm điều này với chị gái - 3

Em trai ruột cố nghệ sĩ lập bàn thờ tại Mỹ để tưởng nhớ chị

Bên cạnh đó, Tommy cũng chia sẻ lại những tài khoản đưa thông tin chính thức về giọng ca "Bỏ quê" để mọi người biết và tránh những luồng tin không đúng, tiêu cực.  

Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm với em trai cố nghệ sĩ: "Thương lắm anh ơi", "Những người đó mất nhân tính rồi Anh ơi. Thương Hai quá", "Cả một cuộc đời của nhung hy sinh, đến lúc chết cũng không được yên,mong mọi ng hãy để cho linh hồn của Nhung được ra đi thanh thản",...

Trước đó, khi cố nghệ sĩ trở bệnh nặng, em trai ruột cũng gây chú ý khi viết một bài tâm thư dài, chia sẻ và động viên tinh thần chị gái. Trước đó, vào ngày cúng thất thứ 3, Tommy cũng có chia sẻ gây xúc động: “Chị ơi, ba tuần chị xa em và mọi người rồi, em đợi chị về mà sao chị đi lâu thế. Ước vọng và tâm huyết của chị còn dang dở sắp thành hiện thực rồi, quỹ Phi Nhung - Wendy cho trường Việt Ngữ tại chùa ở Mỹ, quỹ giúp đỡ những nạn nhân COVID-19 tại Việt Nam sẽ được cháu em cùng các chị bên đó giúp sức để tấm lòng của chị được đặt vào nơi thật xứng đáng. Chị vui lắm phải không chị của em?"

Em trai ruột Phi Nhung đăng tâm thư phẫn nộ, mong mọi người ngừng làm điều này với chị gái - 4

Không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng cặp chị em rất thân thiết, tình cảm

Cách đây vài năm, Phi Nhung từng tiết lộ với báo chí về người em trai kín tiếng của mình. Mẹ mất sớm, Phi Nhung trở thành chỗ dựa quan trọng của Tommy, cậu em trai thường xuyên có những chia sẻ tình cảm, biết ơn công lao nuôi dưỡng, dạy dỗ của chị gái. 

Thời gian vừa qua, đã có nhiều thông tin trái chiều, tài khoản giả mạo được lập ra tràn lan gây phẫn nộ cho người hâm mộ ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều kênh YouTube giả mạo đưa tin, livestream hình ảnh, clip của Phi Nhung, con gái ruột để câu view trục lợi. Trước đó, Wendy Phạm cũng từng lên tiếng cảnh báo: "Gần đây có rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo được lập ra dưới tên Wendy Pham. Những tài khoản đó đã được báo cáo. Đây là Facebook duy nhất của con và con không có fanpage nào khác. Xin mọi người hãy cẩn thận vì những tài khoản kia có thể dùng danh nghĩa mẹ con để trục lợi như xin tiền hay kêu gọi đóng góp từ thiện...".

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-ruot-phi-nhung-dang-tam-thu-phan-no-mong-moi-nguoi-ngung-lam-dieu-nay-...

Phẫn nộ với kênh YouTube giả mạo cố ca sĩ Phi Nhung để trục lợi

Lợi dụng sự quan tâm của công chúng, kênh này đăng tải livestream với nội dung “Vô xem ca sĩ Phi Nhung hát cả nhà nhé”.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung