Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất"

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 08:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên cho biết bản thân là người có nhiều cá tính và quyết liệt trong công việc.

Sự kiện: Diệu Nhi

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 1

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, diễn viên Diệu Nhi vừa tung bộ ảnh mới và nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 3

Trong loạt ảnh, Diệu Nhi thể hiện hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng. Cách sử dụng hoa làm phụ kiện, make-up "tàn nhang" đang là xu hướng đã góp phần tạo nên tổng thể phù hợp, hài hòa trong từng khoảnh khắc.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 4

“Nhi nghĩ mình không chỉ có 2 cá tính đâu. Còn nhiều hơn thế nữa. Và Nhi nhận ra rằng mình dành nhiều sự quyết liệt trong công việc. Ở cuộc sống hàng ngày, tâm hồn của Nhi lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Có khi còn mau nước mắt. Nhưng nói về hình ảnh Diệu Nhi hiện tại, Nhi thấy đây là lúc Nhi đẹp nhất”, cô tâm sự.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 5

Diệu Nhi có những ngày đầu năm mới nhiều tất bật để hoàn thành các công việc dang dở, cũng như lên kế hoạch và bắt tay thực hiện nhiều dự án mới.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 6

Theo Diệu Nhi, 2022 sẽ là năm cô mang một năng lượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ bởi, một người sôi nổi như cô lại buộc phải nén lại ở 2021 - năm mà quá nhiều sự kiện giải trí tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 7

Về 2 bộ phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" và "Bóng Đè" bị dời lịch chiếu sang 2022, Diệu Nhi cho hay: "Dời quá nhiều lần là điều mà tất cả không ai mong muốn. Nhi cũng vậy. Và đây là quyết định của nhà sản xuất và Nhi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Mong ngày ra mắt, phim sẽ xứng đáng với công sức chờ đợi của khán giả".

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 8

Khi được hỏi về một lời chúc ngày đầu năm từ Diệu Nhi hay một cái hẹn đặc biệt nào đó, nữ diễn viên thẳng thắn: “Đã 2 phim trễ hẹn rồi nên bản thân Diệu Nhi giờ không dám hẹn thêm nữa”. Tuy nhiên, cô cùng ê-kíp hiện đã lên kế hoạch dày dặn cho năm 2022 đầy quyết liệt như chính cách mà cô nói về công việc. "Khi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì cái hẹn đó sẽ được công bố", nữ diễn viên hài hước nói.

Diệu Nhi: “Tôi thấy lúc này mình đang đẹp nhất" - 9

Diệu Nhi hiện là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích. Sự xuất hiện của cô là bảo chứng cho thành công của các dự án, show truyền hình...

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-nhi-toi-thay-luc-nay-minh-dang-dep-nhat-5020221618565789.htm

“Ca sĩ có 6 mối tình, ở nhà 200 tỷ” mượn tiền bố để làm lại cuộc đời và cái kết

Sau khi nhóm nhạc MP5 tan rã, nam ca sĩ này từng lao đao và muốn buông bỏ tất cả mọi thứ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diệu Nhi
Báo lỗi nội dung