Diễn viên Hàn 21 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục sao nữ nổi tiếng

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 15:22 PM (GMT+7)

Lee Seo Won bị buộc tội quấy rối tình dục và đe dọa sao nữ khác bằng vũ khí.

Ngày 16.5, trang JoongAng Ilbo đưa tin rằng cảnh sát Gwangjin Seoul đã triệu tập và điều tra nam diễn viên Lee Seo Won vào ngày 8.4 về vụ việc quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp nữ bằng vũ khí. Phía cảnh sát cho biết: "Nạn nhân là một ngôi sao nữ nổi tiếng. Hiện tại vụ việc đã được chuyển đến Văn phòng công tố quận Đông Seoul từ đầu tháng năm".

Diễn viên Hàn 21 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục sao nữ nổi tiếng - 1

Lee Seo Won bị điều tra với báo cuộc quấy rối tình dục và đe dọa nữ đồng nghiệp bằng vũ khí.

Thông tin từ cảnh sát cho biết Lee Seo Won uống rượu cùng với sao nữ đó (tạm gọi là A), sau đó anh ta đã hôn và động chạm cơ thể cô nhưng bị A từ chối. Khi Lee Seo Won tiếp tục có hành động sàm sỡ, đi quá giới hạn, A đã cố gắng gọi cho bạn trai để nhờ giúp đỡ. Hành động này khiến Lee Seo Won tức giận và sử dụng vũ khí để đe doạ cô.

Cảnh sát cho biết thêm: "Lee Seo Won bị điều tra trong tình trạng say xỉn. Anh ta còn hét lên với cảnh sát".

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải trên phương tiện truyền thông, công ty quản lý của Lee Seo Won đã đưa ra chính thức lên tiếng xin lỗi:

"Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự việc đáng xấu hổ này của Lee Seo Won. Thứ nhất, chúng tôi không hề biết đến vụ việc này, chỉ đến khi nhận được yêu cầu xác nhận từ truyền thông thì mới biết đến nó. Sau khi xác minh với Lee Seo Won, chúng tôi được biết anh ấy đã uống rượu với một người quen. Và có chuyện đã xảy ra sau đó.

Chúng tôi không có lời nào để bao biện cho sự việc này. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Hành động của Lee Seo Won gây ảnh hưởng lớn đến đối phương, tuy nhiên hiện tại anh ấy đã biết lỗi của mình.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi mọi người và sẽ tham gia vào các cuộc điều tra".

Diễn viên Hàn 21 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục sao nữ nổi tiếng - 2

Lee Seo Won sinh năm 1997, được biết đến với vai trò là diễn viên, MC trẻ nổi tiếng.

Lee Seo Won sinh năm 1997, được biết đến với vai trò là diễn viên, MC. Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Uncontrollably Fond, Hospital Ship, The Liar and His Lover… Lee Seo Won cũng là diễn viên trong bộ phim truyền hình sắp công chiếu “About time”. Ngoài ra, anh cũng đảm nhận vai trò MC của chương trình Music Bank của đài KBS.

Tuy nhiên, ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà sản xuất “About time” và “Music Bank” đã tuyên bố rằng họ đang thảo luận về việc có cắt hợp đồng cùng nam diễn viên 21 tuổi này không.

Quấy rối tình dục tại showbiz Hàn: Cơn ác mộng chưa thể chấm dứt!

Không phải chờ tới đầu năm 2018, dư luận Hàn mới rúng động khi hàng loạt vụ tấn công tình dục của các nhân vật “máu...

Theo Đoàn Hòa (Theo Soompi) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao