"Hoa hậu FBI" Sandra Bullock từng bị quấy rối tình dục năm 16 tuổi

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên 53 tuổi, từng đoạt giải Oscar cho biết cô đã bị quấy rối tình dục khi còn là một thiếu niên.

Trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí InStyle, Sandra đã chia sẻ về việc quyên góp 500.000 USD (11 tỷ đồng) cho chiến dịch Time's Up chống nạn lạm dụng tình dục. Nữ diễn viên giải thích: "Đó là trách nhiệm phải làm để chúng ta có thể giúp đỡ các nạn nhân. Tôi có thể nói rằng không có ai mà tôi từng biết lại không từng bị quấy rối ở những mức độ khác nhau hoặc chưa bao giờ biết người khác gặp phải điều đó. Time's Up không chỉ dành cho các diễn viên, mà còn dành cho những bà mẹ đơn thân, cho những ai bị bắt nạt, ngược đãi, quấy rối tình dục".

"Hoa hậu FBI" Sandra Bullock từng bị quấy rối tình dục năm 16 tuổi - 1

Sandra Bullock trên tạp chí InStyle.

Cô còn chia sẻ thêm rằng: "Hầu hết những nạn nhân khi bị quấy rối thì đều xấu hổ và không dám chia sẻ với ai, trong khi những kẻ phạm tội mới là người đáng xấu hổ. Vì thế chúng ta cần giúp họ trở nên mạnh mẽ, không sợ hãi. Tôi cũng đang dạy các con tôi cách để chúng không sợ hãi như thế".

Nữ diễn viên cho biết đó chính là những kinh nghiệm mà cá nhân cô rút ra bởi cô từng bị quấy rối tình dục năm 16 tuổi, khi còn là một thiếu niên.

"Hoa hậu FBI" Sandra Bullock từng bị quấy rối tình dục năm 16 tuổi - 2

Sandra Bullock trên tạp chí InStyle.

"Điều đó xảy ra năm tôi 16 tuổi. Nó khiến tôi hoảng sợ, thậm chí cảm giác như toàn thân tê liệt không thể làm được điều gì. Tôi xấu hổ, lo lắng và sợ hãi rằng liệu có ai tin những điều tôi nói hay không?" - Sandra kể về khoảng thời gian kinh khủng khi bị quấy rối tình dục.

"Hoa hậu FBI" Sandra Bullock từng bị quấy rối tình dục năm 16 tuổi - 3

Sandra bên hai con nuôi. Cô luôn mong muốn mọi người xem bọn trẻ như là con ruột của mình.

Sandra ghi dấu ấn với các bộ phim như "Miss Congeniality", "The Proposal", "Gravity", "Minions"... Hiện nay cô sống cùng bạn trai là nhiếp ảnh gia Bryan Randall và hai con nuôi Louis 8 tuổi và Laila 5 tuổi. Rất ít khi đề cập tới cuộc sống riêng tư nhưng trong cuộc phỏng vấn này, Sandra đã cởi mở khi chia sẻ về con của mình. Nữ diễn viên cho biết cậu con trai Louis khá nhạy cảm và đôi khi như "ông cụ non", còn con gái Laila thì mạnh mẽ như "một chiến binh". Cô hy vọng có thể gọi đó là "con" chứ không phải là "con nuôi", bởi cô luôn muốn coi bọn trẻ như con ruột.

Sandra cũng cho biết bạn trai cô rất tốt bụng và yêu thương bọn trẻ. Trong mắt hai đứa trẻ thì Bryan là số 1, còn cô chỉ đứng vị trí thứ 2 mà thôi.

Tài tử ”Người Nhện” lao đao vì bị tố quấy rối tình dục ngay sau Quả Cầu Vàng

James Franco bị các nạn nhân nữ gọi tên nhiều lần trên Twitter ngay sau khoảnh khắc anh cầm tượng vàng danh giá.

Theo Đoàn Hòa (Theo DailyNews) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao