Sao Hollywood gạ gẫm Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục

Thứ Năm, ngày 26/04/2018 20:13 PM (GMT+7)

Trước khi bị bắt vì liên quan tới đường dây buôn bán tình dục, Allison Mack nhiều lần dụ dỗ ngôi sao của "Harry Potter" nhưng bất thành.

Nữ diễn viên Allison Mack bị bắt từ hôm 20.4 vì nghi liên quan tới đường dây buôn bán tình dục. Diễn viên của Thị trấn Smallville bị buộc tội tuyển dụng phụ nữ làm nô lệ tình dục và hoạt động dưới sự chỉ đạo của ông Keith Raniere - đồng sáng lập tổ chức NXIVM, hướng dẫn các sao nữ "cải thiện bản thân". Người đàn ông 57 tuổi này cũng đã bị bắt vào tháng trước.  

Sau khi bị bắt, Allison Mack đã phủ nhận mọi tội danh. Nữ diễn viên 35 tuổi này đang đối mặt với án phạt 15 năm tù giam. Ngày 23.4, cô tham gia phiên điều trần tại Tòa án liên bang Brooklyn, Mỹ.

Sao Hollywood gạ gẫm Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục - 1

Allison Mack tại phiên toà ở Brooklyn hôm 24.4

Đến sáng 25.4, tờ Independent của Anh đã đăng lại những dòng chia sẻ của Allison Mack trên mạng xã hội nhiều năm trước, trong đó có nhiều đoạn cô cố gắng tìm cách tiếp cận Emma Watson khi nói về "phong trào phụ nữ tuyệt vời" mà cô đang theo đuổi.

"Emma Watson, tôi là một nữ diễn viên giống như cô và tham gia vào một phong trào phụ nữ tuyệt vời mà tôi nghĩ cô cũng sẽ rất thích. Tôi rất mong có cơ hội trò chuyện với cô" - đây là những gì Allison Mack viết vào năm 2016.

Sau một tháng không nhận được phản hồi từ diễn viên Harry Potter, Allison Mack lại thử thêm một lần nữa: "Emma Watson, tôi đang tham gia vào phong trào phát triển con người độc đáo. Là một đồng nghiệp, tôi rất hiểu tầm nhìn của cô và những điều cô muốn khi nhìn thế giới. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm việc cùng nhau".

Trước đó, vào năm 2013, Allison Mack cũng tìm cách nói chuyện với ca sĩ Kelly Clarkson khi lấy mác bộ phim Thị trấn Smallville ra để mời gọi: "Tôi có nghe nói bạn là fan của phim Trị trấn Smallville. Tôi cũng là một fan của bạn. Tôi rất muốn có dịp nói chuyện cùng nhau".

Sao Hollywood gạ gẫm Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục - 2

Allison Mack "gạ gẫm" Emma Watson trên twitter nhưng không nhận được phản hồi từ nữ diễn viên Harry Potter

Luật sư Richard P. Donoghue nói trong thông cáo: "Theo bản cáo trạng, Allison Mack đã chiêu mộ nhiều phụ nữ vào một hội được cho là hội giáo huấn phụ nữ, nhưng thực ra đây là tổ chức do Keith Raniere cầm đầu. Các nạn nhân bị bóc lột sức lao động lẫn bị bóc lột tình dục vì lợi ích của những bị cáo".

Theo các công tố viên, nữ diễn viên này đã yêu cầu những phụ nữ mà cô chiêu mộ có hoạt động tình dục với Raniere, và đổi lại người đàn ông này trả tiền cho Allison Mack.

Sao Hollywood gạ gẫm Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục - 3

Emma Watson và Kelly Clarkson là 2 ngôi sao từng bị Allison Mack "dụ dỗ" tham gia vào hội kín của mình

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Nữ diễn viên này đã sớm gia nhập làng giải trí khi đi làm người mẫu nhí từ nhỏ và bắt đầu học diễn xuất từ năm 7 tuổi. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm về siêu nhân Clark Kent - Thị trấn Smallville những năm 2000. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred… nhưng sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ.

Tài tử hàng đầu Nhật Bản chuốc rượu và quấy rối tình dục nữ sinh cấp 3

Yamaguchi Tatsuya khiến showbiz Nhật rúng động khi bị bắt vì tội quấy rối tình dục nữ sinh cấp 3.

Theo Hoài Thảo (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood